Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 17/05/2018

"Cô gái vừa ăn vừa hát" Phượng Vũ gặp phải sự cố đáng tiếc trong "Ai sẽ thành sao" mùa 2.

Trong tập 10 của "Ai sẽ thành sao" mùa 2, Phượng Vũ ngã sõng soài trên sân khấu khi đang biểu diễn ca khúc "Dạ khúc cho tình nhân".

Ở đoạn giang tấu, trong lúc di chuyển, Phượng Vũ vô tình dẫm lên váy và trượt ngã trên sàn sân khấu trơn láng. Cú ngã gây bất ngờ cho tất cả khán giả và Huấn luyện viên có mặt tại phim trường. Ca sĩ Thanh Hà trong vai trò Huấn luyện viên thay thế cho Phương Thanh tiếp tục cổ vũ, hát phần tiếp theo của bài hát để động viên Phượng Vũ hoàn thành bài thi.

Phượng Vũ ngã sõng soài trên sân khấu

Phượng Vũ chia sẻ trong nỗi thất vọng: "Lúc đó, mình chỉ nghĩ là: "Mình phải làm gì bây giờ, sao lại ngã như thế này?". Phượng Vũ cảm thấy mọi thứ rất trống rỗng và thật sự không biết phải làm gì tiếp theo". Nữ ca sĩ cho biết cô rất thích ca khúc này và dồn rất nhiều cảm xúc cũng như sự tập trung cho lần biểu diễn nhưng lại xảy ra sự cố đáng tiếc: "Mình thích ca khúc này từ lâu nhưng đến gần đây mới nghĩ đến việc sẽ thử sức với nó. Mỗi lần nghe mình hát, các anh chị đi trước bảo rằng mình vẫn chưa thể hiện được cảm xúc của bài hát. Cho đến vòng Dấu Ấn này, mình muốn gửi gắm hết tâm tư tình cảm và khao khát được hát ca khúc này".

Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Cú ngã khá mạnh khiến cô nàng nằm trên sân khấu

Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Minh Tuyết bất ngờ vì cú ngã của thí sinh

Clip: Phượng Vũ bất ngờ vấp váy, ngã sõng soài trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Phượng Vũ tiếp tục đứng dậy hoàn thiện phần trình diễn

Top 8 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải sẽ chọn thể hiện bài hát từng là hit của các Huấn luyện viên. Vòng Dấu Ấn sẽ không có thí sinh nào bị loại nhưng điểm số của mỗi phần thi do HLV và khán giả tại trường quay ghi nhận sẽ tiếp tục được cộng dồn vào vòng thi sau, góp phần vào kết quả chọn ra top 4 của chương trình. Trong tập này, Thanh Hà tiếp tục thay thế vị trí của Phương Thanh. Tập thi sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 20/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm