Tin được không: "Center Quốc dân" Kang Daniel nghiện kẹo dẻo đến mức... sâu răng

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 17/05/2018

Và sắp tới, nha sĩ khuyên Daniel phải tạm thời ăn ít kẹo dẻo lại thôi!

Một tình huống thú vị trong tập đầu tiên của show thực tế mới "Idol Room", khi "Center quốc dân" Kang Daniel được gặp nha sĩ và khám răng trực tiếp trong chương trình.

Nha sĩ đã nói Daniel từng điều trị sâu răng trước đây và có dấu hiệu bị sâu răng thêm, nguyên nhân có thể do kẹo dẻo cậu ấy ăn hàng ngày. Nha sĩ đã hỏi tiếp: "Mỗi ngày cháu ăn bao nhiêu cái kẹo dẻo?" Kang Daniel đã trả lời: "Cháu ăn 4 - 5 gói, khoảng 40 - 50 cái một ngày". Nha sĩ đã rất ngạc nhiên, nói như vậy quá nhiều và khuyên Daniel chỉ có thể ăn nhiều nhất 12 cái một ngày.

Sau khi nghe vậy, "Center quốc dân" ôm mặt buồn bã còn các thành viên trong Wanna One thì hò hét tỏ vẻ tiếc nuối thay anh chàng.

Thần tượng đầu tiên khám răng trên truyền hình

Vẻ mặt mong chờ nhưng rồi vẫn phải thất vọng

Biểu cảm hài hước của các thành viên khi nghe kết luận của nha sĩ

Daniel chia sẻ thói quen ăn kẹo dẻo được hình thành khi anh tham gia "Produce 101", do lượng đường xuống thấp khiến mất tập trung nên anh phải ăn sô cô la, kẹo dẻo... nhưng kẹo dẻo là hợp nhất nên anh bắt đầu ăn từ đó đến giờ.

Các thành viên khác của Wanna One cũng biết thói quen này, Hwang Min Hyun nói: " Sau khi kết thúc lịch trình và trở về kí túc xá, Daniel sẽ mở laptop và ngồi ăn kẹo dẻo", Yoon Ji Sung chia sẻ: "Em ấy (Daniel) cũng không biết là mình ăn nhiều đến thế".

Daniel rất thích ăn kẹo dẻo

Nhưng đành tạm biệt nhé...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm