Clip: Ông bố tự chế nôi sang xịn như trong resort cho con gái chỉ với vài ống thép

Hoàng Tuân, Theo Helino 17:30 27/03/2018

Tuy tiền vật liệu chỉ tốn chưa đến 400 nghìn đồng nhưng công sức ông bố trẻ này bỏ ra không hề ít chút nào.

Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc và nhận thức của trẻ nhỏ. Còn chiếc nôi là vật dụng luôn gắn liền với giấc ngủ của bé trong những năm tháng đầu đời. Chính vì vậy, phụ huynh sẽ rất kỹ tính để lựa chọn cho con mình một chiếc nôi chất lượng và an toàn. 

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần 5 phút ghi lại quá trình tự tay mình làm ra một chiếc nôi trẻ em kèm theo lời chia sẻ ''Không phải là 5 hay 10 triệu, mà chỉ với 375 ngàn là ba đã có món quà cho con gái rồi''.

Theo đó, người đàn ông trong clip là anh Phạm Vũ Ngọc ở Sài Gòn đã quyết định tự tay làm một chiếc nôi để tặng cho cô con gái 2 tháng tuổi của mình. Tổng trị giá chiếc nôi này chỉ có 375 nghìn, nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm mà người cha dành cho cô con gái. 

Clip: Ngọc Vũ Phạm

Clip: Ông bố tự chế nôi sang xịn như trong resort cho con gái chỉ với vài ống thép - Ảnh 2.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện

Clip: Ông bố tự chế nôi sang xịn như trong resort cho con gái chỉ với vài ống thép - Ảnh 3.

Em bé đã được nằm trên chiếc nôi mà chính tay bố mình làm ra

Clip: Ông bố tự chế nôi sang xịn như trong resort cho con gái chỉ với vài ống thép - Ảnh 4.

Có vẽ như em bé rất thỏa mái

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip và những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý khi nhận được hàng ngàn like, chia sẻ cũng như bình luận tích cực từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều dành lời khen cho ông bố khéo tay này, cư dân mạng cũng hết sức ngưỡng mộ tình cảm mà người đàn ông này dành cho cô con gái nhỏ của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm