Clip: Ô tô mở cửa thiếu quan sát va trúng xe máy, 2 người đàn ông tung người sát gầm xe tải khiến nhiều người thót tim

Tùng, Theo Helino 15:05 13/10/2019

Tài xế ô tô mở cửa thiếu quan sát, 2 người đàn ông điều khiển xe máy đi đến không phản ứng kịp nên xảy ra va chạm. Cú ngã văng kinh hoàng khiến 2 người đàn ông suýt lọt vào gầm xe tải, may mắn thoát chết thần kỳ.

Hôm nay 13/10, đoạn clip ghi lại tình huống xe máy va chạm với cửa ô tô đang mở, ngã văng kinh hoàng ra giữa đường được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Clip: Ô tô mở cửa thiếu quan sát va trúng xe máy - Nguồn: Facebook

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera giao thông hiển thị thời gian khoảng 7h20 sáng 12/10. Thời điểm này một chiếc ô tô 4 chỗ (màu đen) dừng đỗ sát lề đường bên phải, 2 người trên xe lần lượt bước xuống. Tuy nhiên người bước xuống từ vị trí ghế lái đã mở cửa vội vàng thiếu quan sát, 2 người đàn ông chở nhau trên xe máy theo hướng cùng chiều đi đến đã không kịp phản ứng nên đã va chạm rất mạnh vào cửa xe ô tô.

Hậu quả, 2 người đàn ông ngồi trên xe máy và phương tiện đã ngã văng ra đường, tung người lộn vòng trên không trung rồi đập người xuống đất. Cú ngã còn khiến cả 2 suýt văng vào gầm chiếc xe tải đi qua, thoát chết thần kỳ chỉ trong gang tấc.

Sự việc làm những người tham gia giao thông khác 1 pha thót tim, dừng lại theo dõi. 2 người trên ô tô và một số người dân vội chạy lại đỡ 2 nạn nhân dậy, cả 2 may mắn thoát chết tuy nhiên thương tích vẫn chưa thể xác định.

Đoạn clip trên khiến dân mạng hết sức bàng hoàng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích việc mở cửa xe thiếu quan sát của tài xế ô tô, đồng thời mong cho 2 người đàn ông đi xe máy sẽ không gặp phải ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Anh L.H bình luận: "Trước khi mở cửa xe thì nhìn vào kính chiếu hậu, sau đó mở từ từ cửa xe ra đặt 1 chân dưới đất quan sát trước sau xem phương tiện đi tới nhanh hay chậm rồi hãy mở rộng cửa. Nhiều người tấp vào lề cứ như sân nhà mình, mở cửa ra một cái vèo. Giờ thì hậu quả người khác nhận".

"Va chạm quá mạnh đến nỗi ông lái xe máy tung 1 vòng luôn, quá kinh khủng. Mong cả 2 đều tai qua nạn khỏi. Suýt nữa thì chết người, ông xe tải cũng suýt vạ lây" - chị M.H viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm