Clip: Ô tô mất lái bất ngờ lao về phía trước, người đàn ông nhào lộn và thoát chết thần kỳ khiến nhiều người thót tim

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 21:46 13/05/2020

Chiếc ô tô bất ngờ mất lái, phóng nhanh về phía trước suýt tông trúng người đàn ông đang rửa xe. Người đàn ông này may mắn đã né tránh kịp thời, thoát chết chỉ trong gang tấc khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Chiều 13/4, đoạn clip ghi lại tình huống người đàn ông đang rửa xe thì bị ô tô mất lái suýt tông trúng, may mắn nhào lộn né tránh kịp thời được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người giật mình, sợ hãi.

Clip: Ô tô mất lái bất ngờ lao nhanh với tốc độ "bàn thờ", người đàn ông nhào lộn như phim hành động và thoát chết thần kỳ - Nguồn: Ký sự đường phố

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 9h37 sáng cùng ngày. Thời điểm trên, người đàn ông trung niên đang đứng bên đường để rửa xe ô tô tải thì bị một chiếc xe ô tô 4 chỗ bất ngờ lao thẳng vào người với tốc độ rất nhanh. Nguyên nhân sự việc được cho là do xe 4 chỗ bị mất lái.

Sau cú rồ ga nguy hiểm, xe ô tô 4 chỗ đã tông mạnh vào ô tô tải của người đàn ông khiến xe này trượt bánh, lùi về phía sau 1 đoạn. Người đàn ông thì may mắn né tránh kịp thời, nhào lộn nhiều vòng như phim hành động và may mắn thoát chết ngay trước đầu xe 4 chỗ. Đến cuối clip, người này có thể đứng dậy chạy ra phía ngoài.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều thót tim trước pha tai nạn hy hữu, cho rằng những tài xế ô tô cần thật sự cẩn trọng khi lái xe bởi không phải ai cũng có thể may mắn thoát chết như người đàn ông trong sự việc.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"May mắn chú này nhanh nhẹn nên thoát kịp, không nhiều người thoát chết hy hữu được đâu".

"Nếu không may có thiệt hại gì về người thì tài xế xe con hối hận cả đời, lái xe phải cẩn thận chứ".

"Quá nguy hiểm, anh rửa xe kia chạy chậm 1 bước thôi thì hậu quả không dám tưởng tượng".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm