Clip: NS Hoài Linh bị đào lại tiểu phẩm cũ có câu nói "Tiền vào túi tôi thì đời nào tôi trả lại"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 24/05/2021

Đây là vở kịch mà NS Hoài Linh đóng cùng cố NS Chí Tài lúc còn ở hải ngoại.

Ồn ào nhất ngày 24/5/2021 đích thị là lùm xùm NS Hoài Linh và gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung. Theo Người Lao Động, nam danh hài khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản ngân hàng do các kế hoạch cứu trợ, giúp đỡ bà con miền Trung bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch.

Cho đến tối cùng ngày, phía NS Hoài Linh đã chia sẻ đoạn clip đích thân lên tiếng, làm rõ tất tần tật về câu chuyện từ thiện gây xôn xao suốt vài tiếng qua.

Khi ồn ào này nổ ra, các clip diễn hài trong quá khứ của NS Hoài Linh cũng được cư dân mạng đào mộ lại. Nổi bật trong số đó là tiểu phẩm Thế Giới Huyền Bí mà anh diễn cùng cố NS Chí Tài.

Cụ thể, trong tiểu phẩm này, Hoài Linh hóa thân thành một ông thầy chuyên trị bùa ngải, hay đi lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin để kiếm chác. Đặc biệt, ở cuối vở kịch, "ông thầy" này đã tự lột mặt nạ của mình bằng câu nói: "Tiền vào túi tôi thì đời nào tôi trả lại... Không hoàn tiền, không đổi chác. Cần gì phải dùng bùa, bùa là tôi đây này, uốn 3 tấc lưỡi thôi đã dụ được 1.100 USD. Thế là trong vòng 1 tháng nay, mình vẫn không sợ nhà băng đến kéo nhà. Đấy là cái bùa hay nhất của tôi đây, bùa đây này!" và chỉ vào miệng mình.

Lùm xùm của NS Hoài Linh hiện vẫn chưa ngã ngũ và ai đúng ai sai còn chưa biết được nhưng việc đào lại các vai diễn trong quá khứ của nam NS để ám chỉ con người thật của anh liệu có quá ác ý hay không?

NS Hoài Linh đóng vai ông thầy lừa đảo với câu nói "Tiền vào túi tôi thì đời nào tôi trả lại"

Clip: NS Hoài Linh bị đào lại tiểu phẩm cũ có câu nói Tiền vào túi tôi thì đời nào tôi trả lại - Ảnh 4.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm