Clip NS Chí Tài và vợ đi tiệc năm xưa hot trở lại: Hiếm ai gắn bó hơn 30 năm mà vẫn nhí nhảnh như mới yêu thế này!

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 27/12/2020

Khán giả không khỏi xót xa khi xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa của vợ chồng cố NS Chí Tài.

Mới đây, MXH chia sẻ lại đoạn clip đi tiệc năm xưa của vợ chồng NS Chí Tài, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong clip, ca sĩ Phương Loan rạng rỡ, cười vui khi ở bên cạnh chồng và cả hai đối xử với nhau nhí nhảnh như thuở mới yêu. Không chỉ thế, ca sĩ Phương Loan còn ân cần đút đồ ăn cho NS Chí Tài trong bữa tiệc. Chỉ qua hành động nhỏ cũng thấy được tình yêu thương vô bờ bến mà ca sĩ Phương Loan dành cho ông xã. Nhiều khán giả đã không khỏi xúc động khi xem lại khoảnh khắc này.

Khi sinh thời, NS Chí Tài được biết đến là một ông chồng cưng chiều vợ nhất mực. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng bà xã mình 58 tuổi nhưng lúc nào cũng coi mình như mới 18. Khi ở nhà, NS Chí Tài thường gọi ca sĩ Phương Loan là "Bé Heo". Trải qua 33 năm đầu gối tay ấp, vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn nồng nàn như thuở mới yêu.

Clip NS Chí Tài cùng vợ đi tiệc năm xưa được đào lại, cả hai nhí nhảnh như thuở mới yêu

Nụ cười rạng rỡ ngập tràn niềm vui khi ở bên cạnh chồng của ca sĩ Phương Loan

Khoảnh khắc ca sĩ Phương Loan ân cần đút đồ ăn cho ông xã

Clip NS Chí Tài và vợ đi tiệc năm xưa hot trở lại: Hiếm ai gắn bó hơn 30 năm mà vẫn nhí nhảnh như mới yêu thế này! - Ảnh 5.

Hôn nhân hơn 30 năm ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng cố NS Chí Tài khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh, clip: Sưu tầm

Clip NS Chí Tài và vợ đi tiệc năm xưa hot trở lại: Hiếm ai gắn bó hơn 30 năm mà vẫn nhí nhảnh như mới yêu thế này! - Ảnh 6.

Bình luận

  • Đọc thêm