Clip: Nhờ 1 câu thương hiệu fan khẳng định luôn đây là Sơn Tùng hát bài Trung thu năm lớp 4, nhưng visual đẹp trai từ bé mới hot hơn cả!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/09/2021

Đoạn clip được cho là Sơn Tùng M-TP hát ca khúc Trung thu thiếu nhi đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay giữa thềm Trung thu trăng rằm, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay một đoạn nhạc được cho là giọng hát của Sơn Tùng M-TP từ năm lớp 4. Trong đoạn clip, cậu bé được nghi vấn là Sơn Tùng đã thể hiện ca khúc Lên Thăm Chú Cuội.

Các fan của giọng ca Hãy Trao Cho Anh cũng khẳng định, dù giọng hát trong clip khác hẳn Sơn Tùng hiện tại nhưng đây là chất giọng khá "non" của một cậu bé mới đang học tiểu học. Chính vì vậy các fan cho rằng sự khác nhau trong giọng hát là điều bình thường.

Clip được cho là Sơn Tùng M-TP hát ca khúc Lên Thăm Chú Cuội (Nguồn: SkyPower)

Những hình ảnh Sơn Tùng M-TP thuở tấm bé trong clip gây sự thích thú

Clip: Nhờ 1 câu thương hiệu fan khẳng định luôn đây là Sơn Tùng hát bài Trung thu năm lớp 4, nhưng visual đẹp trai từ bé mới hot hơn cả! - Ảnh 3.

Có ai nhận ra "chú Cuội" Sơn Tùng M-TP không nào, đẹp trai từ bé!

Chưa dừng lại ở đó, trong một đoạn clip khác, phân đoạn giọng ca trong clip thể hiện đoạn phiêu "ú u ú ù". Chính câu hát thương hiệu này được netizen khẳng định đó là chất của Sơn Tùng M-TP chứ không phải ai khác. Thậm chí sau khi nghe xong clip này, các fan cũng chắc nịch rằng đó chính là Sơn Tùng M-TP và vô cùng "uy tín".

Clip giọng hát được cho là Sơn Tùng M-TP phiêu theo giai điệu Lên Thăm Chú Cuội

Clip: Nhờ 1 câu thương hiệu fan khẳng định luôn đây là Sơn Tùng hát bài Trung thu năm lớp 4, nhưng visual đẹp trai từ bé mới hot hơn cả! - Ảnh 5.

Chỉ một câu phiêu trong clip cũng đủ khiến fan chắc nịch đó chính là Sơn Tùng M-TP

Dù đây là đoạn clip chưa có thông tin xác thực liệu đó có phải là Sơn Tùng M-TP hay không nhưng cộng đồng fan của giọng ca Hãy Trao Cho Anh đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều ý kiến cũng cho rằng dù giọng hát của cậu bé khá khác với giọng của Sơn Tùng hiện tại nhưng rất có thể đó chính là chất giọng của anh chàng thuở chưa vỡ giọng. Chưa kể, điểm nhấn còn là loạt ảnh hồi bé cực dễ thương của anh chàng nữa, nên lại càng viral hơn trong cộng đồng fan vào dịp Trung thu.

Clip và ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm