Clip: Người đẹp "50 Sắc Thái" thả hồn vào vũ khúc ma mị trong trailer kinh dị "Suspiria"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 24/08/2018

Trailer chính thức của "Suspiria" (Vũ Điệu Tử Thần) khiến người xem dựng tóc gáy vì thế giới của ma thuật và quỷ ám giữa lòng thành phố Berlin với trung tâm là nhân vật nữ vũ công do sao "50 Sắc Thái' Dakota Johnson thủ vai.

Tác phẩm làm lại Suspiria (Vũ Điệu Tử Thần) đến từ đạo diễn Luca Guadagnino ngày 23/8 vừa qua đã tung trailer rợn tóc gáy khi mô tả mặt tối của một trường dạy múa tại Berlin. Ai mà biết được một trung tâm dạy múa lại có thể quái đản đến thế cơ chứ? Nhân vật chính của câu chuyện là nữ vũ công trẻ Susie Bannion do kiều nữ của 50 Sắc Thái Dakota Johnson thủ vai đã cho thấy sự kinh hoàng và ám ảnh khi chứng kiến những nghi lễ và sự kiện quái dị tại nước Đức.

Trailer phim "Suspiria"

Là một vũ công trẻ người Mỹ đầy đam mê, Susie Bannion đã khăn gói quả mướp sang Đức nhằm tầm sư học đạo tại trường múa Markos Dance Academy có tiếng tại Berlin. Xui cho cô rơi ngay vào ổ phù thủy, Susie nhận ra các học viên cứ mất tích bí ẩn và dần phát hiện ra những bí mật đen tối nơi đây.

Phần phim làm lại từ tác phẩm cùng tên năm 1977 thay vì việc tập trung vào các bài múa như phim gốc thì sẽ có một tiết mục biểu diễn lớn trên màn ảnh, như một phần trong các nghi thức ma thuật mà trường múa này thực hành.

Clip: Người đẹp 50 Sắc Thái thả hồn vào vũ khúc ma mị trong trailer kinh dị Suspiria - Ảnh 5.

Điều đó lý giải cảnh phim uốn éo thật quái dị của nhóm vũ công mà Susie Bannion là trung tâm chú ý. Không chỉ có thế, những sợi dây thừng đỏ còn ám chỉ giọt máu chảy xuống và những người múa di chuyển theo hình ngôi sao năm cánh như một cách gọi thần chú.

Clip: Người đẹp 50 Sắc Thái thả hồn vào vũ khúc ma mị trong trailer kinh dị Suspiria - Ảnh 6.

Trailer không thiếu những chi tiết ám ảnh

Ngoài Dakota Johnson, các diễn viên khác như Tilda Swinton, Mia Goth, Lutz Ebersdorf, Jessica Harper và Chloë Grace Moretz chia đều thời lượng trên trailer. Trong khi Tila Swinton trầm mặc và nghiêm cẩn như một bức tượng đá trong vai người đứng đầu trường múa bí ẩn, thì nhân vật của Chloë Grace Moretz tàn tạ như vừa trải qua cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Clip: Người đẹp 50 Sắc Thái thả hồn vào vũ khúc ma mị trong trailer kinh dị Suspiria - Ảnh 8.

Suspiria dự kiến khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 2/11/2018 tuy nhiên sẽ được ra mắt trước tại Liên hoan phim Venice diễn ra từ 29/8 - 8/9/2018. Vào tháng 4 năm nay khi Suspiria được chiếu tại sự kiện CinemaCon, nó đã khiến 300 người phải bỏ chạy khỏi rạp vì quá sợ hãi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm