CLIP: Ngỡ ngàng hình ảnh tên trộm liều lĩnh ở Bình Dương

Nguyên Thảo, Theo Người lao động 20:05 24/09/2023

Ba người đang nằm ngủ trên võng, bị tên trộm qua mặt, lấy chiếc xe máy mới mua trong tích tắc.

Ngày 24-9, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông liều lĩnh trộm xe máy ở quán cà phê giữa ban ngày.

Theo nội dung trong clip, một người đàn ông bước vào quán cà phê, lúc này có 3 người đang nằm ngủ trên võng. Chỉ trong chớp mắt, kẻ này đã dắt được xe máy ra ngoài rồi nhẹ nhàng dùng tay gạt chân chống, nổ máy rời đi.

Tên trộm liều lĩnh qua mặt 3 người đang nằm ngủ trên võng

Đáng chú ý, phía ngoài quán cà phê có dựng một chiếc xe máy tay ga, nhưng tên trộm này không lấy, mà liều lĩnh đi qua 3 người, rồi vào sâu bên trong dắt chiếc xe máy khác.

Lúc tên trộm vừa nổ máy thì người phụ nữ trong quán bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện ra sự việc. Mặc dù người phụ nữ hô hoán và nhờ hai người còn lại hỗ trợ truy đuổi tên trộm nhưng bất thành.

Nhiều người tỏ ra khó tin với thủ đoạn liều lĩnh của tên trộm này, đồng thời cũng chia buồn với chủ quán cà phê.

CLIP: Ngỡ ngàng hình ảnh tên trộm liều lĩnh ở Bình Dương - Ảnh 2.

Tên trộm dắt xe máy đi qua mặt 3 người một cách khó tin

Theo chủ nhân đoạn clip, vụ trộm xảy ra vào chiều 22-9 tại một quán cà phê võng trên đường DJ6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương .

Thời điểm trên, cả 2 vợ chồng chủ quán cùng một người nam là khách đang ngủ trên võng. Chiếc xe máy bị mất là của chủ quán, mới mua và đang trong thời gian trả góp.

Nạn nhân sau đó đã trình báo sự việc lên công an địa phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm