Clip: Ngang nhiên đi xe máy ngược chiều, hai thanh niên bị ô tô húc bay nhưng may mắn thoát chết

Vũ Quang, Theo Helino 14:58 05/11/2018

Sự việc vừa được ghi nhận sáng 05/11, hai nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi phải trả giá cho hành vi coi thường luật lệ giao thông của mình.

Sáng 05/11, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại tình huống va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy đi ngược chiều khiến nhiều người kinh hãi. Coi thường luật lệ giao thông, ngang nhiên đi ngược chiều giữa phố đông, hai nam thanh niên lập tức phải trả giá đau đớn. Rất may đã không có thiệt hại về người.

Clip Justin Pham

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc sáng sớm tại khu vực ngã tư đông đúc trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, tuy mới là 6h20 sáng nhưng lượng phương tiện đã rất đông và di chuyển với tốc độ khá cao. Tuy vậy, hai nam thanh niên nói trên vẫn bất chấp, không những đi ngược chiều mà còn chạy tạt ngang đường, gây cản trở giao thông.

Khi chiếc xe máy đã gần như sang đường thành công, di chuyển tới khu vực giải phân cách thì xảy ra va chạm với chiếc ô tô đang đi đúng làn đường của mình. Cú va chạm mạnh và trực diện hất tung hai thanh niên trên xe máy xuống đường, đau điếng.

Clip: Ngang nhiên đi xe máy ngược chiều, hai thanh niên bị ô tô húc bay nhưng may mắn thoát chết - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ngay trước khi xảy ra tai nạn (Ảnh từ clip)

Trong một tình huống cực kỳ may mắn khi mà thần chết có vẻ còn... chưa ngủ dậy, hai nam thanh niên bằng cách nào đó đã thoát chết thần kỳ. Cả hai đều đã có thể đứng dậy ngay sau đó trong tình trạng bị xây xước nặng và tinh thần hoảng loạn.

Đáng nói thêm, cũng theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, có thể thấy không riêng gì hai nam thanh niên nói trên mà còn có rất đông người dân khác cũng đang chạy xe máy ngược chiều, không đội mũ và thậm chí đèo theo trẻ nhỏ.

Vụ tai nạn vừa xảy ra là mình chứng hùng hồn cho việc coi thường luật lệ giao thông, coi thường mạng sống của chính mình sẽ ngay lập tức phải trả giá đắt thế nào! Hãy nhớ, khi tham gia giao thông thì quan trọng nhất chính là sự an toàn, đừng vì "nhanh 1 giây" mà "chậm cả đời" bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm