Đỉnh cao "se chỉ luồn kim": Tự đẩy mình vào thế bị kẹp giữa xe tải và xe khách, tài xế xe máy thoát chết thần kỳ

Vũ Quang, Theo Helino 16:47 31/10/2018

Sự việc được ghi nhận chiều 30/10 trên Quốc lộ 70, đoạn qua địa phận tỉnh Yên Bái. Clip màn "se chỉ luồn kim" đầy liều lĩnh sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người "lạnh gáy"!

Tình huống "tai nạn hụt" vừa xảy ra lúc 15h chiều 30/10 trên Quốc lộ 70, đoạn qua địa phận tỉnh Yên Bái. Lái xe thiếu quan sát và tự đẩy mình vào tư thế bị kẹp giữa xe tải và chiếc xe khách ngược chiều, pha "se chỉ luồn kim" thần sầu đã giúp tài xế xe máy và người ngồi sau thoát chết trong gang tấc.

Clip Phuc Truong

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang trong tư thế chuẩn bị vượt chiếc xe tải cùng chiều. Tuy nhiên khi vừa tăng ga để vọt lên thì bất ngờ ở làn đối diện lao tới gây nguy cơ tai nạn thảm khốc nhãn tiền.

Lúc này, nhanh như một tia chớp, chiếc xe máy đang chạy tốc độ cao bất ngờ bẻ lái rồi nhẹ nhàng lách qua khe vô cùng hẹp vừa tạo thành giữa xe tải và xe khách, qua đó thoát chết một cách thần kỳ! Tình huống ngặt nghèo đến mức, sai sót chỉ cẩn tính bằng tích tắc thôi cũng có thể gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Đỉnh cao se chỉ luồn kim: Tự đẩy mình vào thế bị kẹp giữa xe tải và xe khách, tài xế xe máy thoát chết thần kỳ - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe máy bị kẹp giữa xe tải và xe khách! (Ảnh cắt từ clip)

Trong một ngày cực kỳ may mắn và có lẽ thêm cả việc thần chết đang... mải chuẩn bị Halloween nên sự việc đã không để lại bất kỳ hậu quả nào. Tuy nhiên, may mắn tất nhiên chẳng bao giờ đến thường xuyên nên ra đường việc cần nhất vẫn là thật tập trung các bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm