Clip: Nam thanh niên có biệt danh "vua hài kịch" tỏ thái độ "xấu xí" tại chốt 141

Trung Hiếu, Theo An ninh Thủ Đô 14:52 06/03/2020

Không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào khi tham gia giao thông bằng xe máy, song nam thanh niên có biệt danh "vua hài kịch" vẫn tỏ thái độ ngoan cố, thậm chí thách thức tại chốt 141. Người này rút máy điện thoại quay video, cố tình cản trở, nói những lời lẽ làm giảm uy tín của lực lượng.

Tối 5-3-2020, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Ngô Duy Quang (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Giảng Võ - Trần Huy Liệu (quận Đống Đa).

Tới 21h15, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy và không đội mũ bảo hiểm, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Tại chốt 141, người này không xuất trình được bất kỳ giấy tờ liên quan nào (giấy phép lái xe, giấy đăng ký phương tiện và bảo hiểm).

Clip: Nam thanh niên có biệt danh vua hài kịch tỏ thái độ xấu xí tại chốt 141 - Ảnh 1.

Nam thanh niên vi phạm luật giao thông và cố tình bất hợp tác, gây khó khăn cho việc xử lý

Khi bị cán bộ xử lý lập biên bản, nam thanh niên trên đã rút điện thoại ra quay - chụp tại chốt 141 (dù ở vị trí căng dây của lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, hành vi này không được phép), liên tục tỏ thái độ bất hợp tác, gây cản trở và nói lời lẽ làm giảm uy tín của cảnh sát.

Rất nhiều người có mặt tại chốt 141 đã nhận ra đối tượng trên chính là nhân vật gây "bão" mạng trong thời gian qua - Lê Minh Hoàng, người tự nhận biệt danh "vua hài kịch". Hoàng đã quay video clip về việc gây khó dễ khi trả chìa khóa cho một cô gái ở Bờ Hồ (quận Hoàn Kiếm) trước đó, và bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội vì thái độ ngoan cố, thiếu tôn trọng đối với người khác.

Mặc dù đã được cán bộ của tổ Y1/141 giải thích, Hoàng vẫn liên tục "chất vấn" những chi tiết không liên quan, yêu cầu cảnh sát phải đeo khẩu trang khi nói chuyện với anh ta (dù người này không hề đeo), rồi đưa ra những đòi hỏi phi lý nhằm né tránh việc cung cấp thông tin để lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Hành vi của "vua hài kịch" đã khiến chính những người dân có mặt tại chốt 141 cảm thấy bức xúc, vì việc xử lý hành vi của đối tượng này bị kéo dài khoảng nửa tiếng, do thái độ thiếu hợp tác của anh ta.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, cho thấy hành vi, thái độ "xấu xí" của nam thanh niên vi phạm:

Thiếu tá Ngô Duy Quang cho biết: "Chúng tôi đã bình tĩnh giải thích, giải đáp những câu hỏi của người vi phạm, song người này vẫn tiếp tục có hành vi và lời nói khiêu khích, ngoan cố, không chấp hành yêu cầu của lực lượng làm nhiệm vụ. Chúng tôi đã lập biên bản tạm giữ phương tiện của anh ta".

Sau đó, nam thanh niên trên đã gọi bạn tới đón, và tiếp tục không đội mũ bảo hiểm khi lên xe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm