Clip: Nam thanh niên bật lửa "soi bình xăng" khiến xe máy bốc cháy dữ dội, nhiều người chứng kiến khiếp đảm

Thục Hạnh, Theo Helino 09:52 23/01/2019

Chiếc xe máy bùng cháy dữ dội, hàng loạt nhân viên tại cây xăng khiếp đảm vội mang bình cứu hoả ra dập lửa sau hành động bật lửa soi bình xăng quá liều lĩnh của nam thanh niên trẻ.

Tối qua (ngày 22/1), đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam thanh niên có hành động bật lửa soi bình xăng ngay tại cây xăng khiến xe máy bốc cháy dữ dội được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim.

Clip: Tài xế Dream bật lửa soi bình xăng và cái kết thót tim - Nguồn: Facebook N.T.K

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 22/1. Thời điểm này, nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Dream đi vào cây xăng. Sau khi được nhân viên đổ xăng vào bình, nam thanh niên bất ngờ có hành động lấy chiếc bật lửa trong túi áo rồi... đưa sát vào bình xăng.

Sau hành động này bình xăng của chiếc xe máy đã bùng cháy dữ dội. Nam thanh niên vội vã cúi miệng xuống thổi lửa, đóng cốp xe máy lại để dập lửa tuy nhiên không thành công, lửa bùng phát ngày 1 lớn cháy lan ra toàn bộ chiếc xe.

Chứng kiến sự việc, các nhân viên cây xăng cuống cuồng chạy lại để đưa chiếc xe máy ra ngoài. Do chiếc xe chưa được về hết số lại đang bốc cháy ngùn ngụt, mọi người đành để chiếc xe đổ ngang ra đất. May mắn ngay sau đó, các nhân viên cây xăng đã kịp thời sử dụng bình cứu hoả để khống chế đám cháy.

Nam thanh niên dùng bật lửa soi bình xăng khiến chiếc xe bốc cháy - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải trên Facebook nhiều người lắc đầu ngán ngẩm vì hành động hết sức liều lĩnh của nam thanh niên. Không ít người dở khóc dở cười bởi nghĩ rằng chuyện này chỉ "có trong truyền thuyết". 

Bạn Q.Hoàng bình luận: "Nguy hiểm quá, nếu không kịp thời dập lửa thì đã cháy lan ra toàn bộ cây xăng rồi. Không biết anh ta nghĩ gì lại đi làm như thế. Phải đưa lên công an làm việc".

"Bật lửa soi bình xăng tưởng chỉ nói vui thôi ai ngờ lại có thật. Thanh niên này chắc có vấn đề tâm lý rồi, không người bình thường nào lại đi làm hành động liều lĩnh đó cả" - bạn T.B.Minh viết.

Clip: Nam thanh niên bật lửa soi bình xăng khiến xe máy bốc cháy dữ dội, nhiều người chứng kiến khiếp đảm - Ảnh 3.

Nhân viên cây xăng kịp thời dùng bình cứu hoả dập lửa - Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, một số người lại cho rằng nam thanh niên trước khi dùng bật lửa soi bình xăng đã có biểu hiện lấm lét, nhìn trước ngó sau. Do vậy, việc thanh niên này có hành động như trên nhiều khả năng là cố tình.

"Có khi lại thích thể hiện hay bị thách đố đây mà, trước khi soi bình xăng còn nhìn lấm lét xung quanh. Khổ thân các anh chị nhân viên cây xăng, vụ này mà gây hậu quả lớn thì bao nhà mất Tết" - bạn Y.N chia sẻ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm