Clip nam sinh yêu bạn học từ cái nhìn đầu tiên gây sốt, nào ngờ đó chỉ là dàn dựng và nam chính còn từng bị ném đá vì tán gái lung tung

Super J, Theo Helino 14:18 30/11/2019

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên liệu có xảy ra ngoài đời thật?

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chính là một phân cảnh huyền thoại trong các bộ phim tình cảm lãng mạn. Theo kịch bản thì nam chính và nữ chính sẽ tình cờ gặp mặt và phải lòng nhau chỉ vì một ánh mắt hay một nụ cười. Nghe thì thấy khá là "hư cấu" nhưng 1 lần trong đời mà thích ai đó kiểu vậy thì cũng vui lắm chứ không đùa đâu!

Mới đây, dân tình đang thả tim rần rần cho một đoạn clip ghi lại cảnh 1 anh chàng dường như đã thích ngay cô gái kể từ lần đầu gặp mặt. Chẳng là nam chính tất tả chạy rồi làm rơi hết xấp giấy trên tay và được nữ chính nhặt hộ. Ngay khi ngẩng lên và nhìn thấy cô gái, anh chàng dường như đã bị "đứng hình" mất 5s. Đầy bối rối và ngượng ngùng, nam chính đã hỏi ngay rằng "cậu tên gì?" và "cậu có người yêu chưa" rồi vội vàng nói "tớ là Việt, học du lịch" và... chạy biến đi. 

Clip "yêu từ cái nhìn đầu tiên" gây bão MXH

Khi cô gái còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì anh chàng kia đã trở lại và xin số điện thoại. Sau đó anh chàng tiếp tục vội vàng nói "tớ thích cậu" rồi lại... chạy biến đi.

Đoạn clip rất đơn giản nhưng lại khiến dân tình "lịm tim" vì chemistry rất thật của 2 nhân vật chính. Những khoảnh khắc bối rối, ngại ngùng đều khiến người ta phải thốt lên: "đáng yêu quá!". Nhiều người cũng tò mò, thắc mắc là không biết, cặp đôi này đã tiến triển tới đâu, có hẹn hò với nhau sau đó không.

Clip nam sinh yêu bạn học từ cái nhìn đầu tiên gây sốt, nào ngờ đó chỉ là dàn dựng và nam chính còn từng bị ném đá vì tán gái lung tung - Ảnh 2.

Chàng trai "đứng hình" vì bạn nữ

Clip nam sinh yêu bạn học từ cái nhìn đầu tiên gây sốt, nào ngờ đó chỉ là dàn dựng và nam chính còn từng bị ném đá vì tán gái lung tung - Ảnh 3.

Quay lại để xin số điện thoại

Clip nam sinh yêu bạn học từ cái nhìn đầu tiên gây sốt, nào ngờ đó chỉ là dàn dựng và nam chính còn từng bị ném đá vì tán gái lung tung - Ảnh 4.

Tỏ tình siêu đáng yêu

Tuy nhiên theo tìm hiểu thì đoạn clip này không lãng mạn như dân mạng vẫn nghĩ. Đoạn clip được cut ra từ video trên YouTube Việt CG - kênh chuyên thực hiện những thử thách tán gái ngoài đường phố hay trong các trường học. Trong video này, nam chính đã giả vờ làm rơi xấp giấy trước mặt các bạn nữ rồi sau đó "diễn sâu" màn đứng hình "yêu từ cái nhìn đầu tiên" để thử xem phản ứng của họ. Ngoài ra, Việt cũng có những thử thách như giả làm người Hàn tán con gái Việt, làm cách nào để xin số gái xinh nhanh nhất...

Cách đây không lâu, Việt CG cũng bị ném đá với màn vào trường NEU và thả thính các nữ sinh, thậm chí là cả giảng viên. Anh chàng cũng mất điểm khi có những phát ngôn so sánh gái xinh và gái xấu.

Clip nam sinh yêu bạn học từ cái nhìn đầu tiên gây sốt, nào ngờ đó chỉ là dàn dựng và nam chính còn từng bị ném đá vì tán gái lung tung - Ảnh 5.

Việt CG làm nhiều clip thử thách tán gái trên YouTube

Sau khi biết đoạn clip kia chỉ là một thử thách "diễn sâu", rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng. Hoá ra ngôn tình đúng là chỉ có trong phim thôi các bạn ạ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm