Clip: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu "Halu Halu" đang hot

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:46 06/03/2018

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đã có những khoảnh khắc hậu trường cực đáng yêu trong một buổi chụp ảnh mới đây.

Năm 2016, Hoa hậu Việt Nam gọi tên người đẹp đến từ Hà Nội Đỗ Mỹ Linh đăng quang vị trí cao nhất. Ngôi vị Á hậu lần lượt thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú và Thùy Dung. Trong suốt hơn một năm đương nhiệm, Top 3 người đẹp đã và đang hoàn thành tốt vai trò của mình, ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc lẫn trình độ học vấn.

Mới đây, các người đẹp đã có một buổi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Dễ dàng thấy sự rạng rỡ, duyên dáng của Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung trong bộ trang phục dạ hội sang trọng và áo dài truyền thống. Bộ ba còn thích thú thực hiện điệu nhảy trong bài hát "Anh sai rồi, anh xin lỗi em đi" của Chi Pu và trào lưu "Halu Halu" đang hot trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng không chỉ xinh đẹp mà các cô gái còn hồn nhiên, đúng với lứa tuổi của mình.

Clip: Bộ 3 mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ, cover nhạc của Chi Pu.

Clip: Top 3 Hoa hậu Việt Nam cover trào lưu "Halu Halu" đang hot trên mạng xã hội.

Các cô gái xinh đẹp bắt kịp trào lưu của giới trẻ.

Clip: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot - Ảnh 5.

Nhan sắc của Mỹ Linh được khen ngợi sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu.

Clip: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot - Ảnh 6.
Clip: Mỹ Linh - Thanh Tú - Thùy Dung nhắng nhít nhảy trên nền nhạc của Chi Pu, bắt kịp trào lưu Halu Halu đang hot - Ảnh 7.

2 nàng Á hậu cũng xinh đẹp rạng ngời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm