Clip: MC Anh Tuấn đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chia sẻ tới người dân chịu thiệt hại do bão Damrey trong đêm Bán kết

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 06/11/2017

Cùng với đó, MC Anh Tuấn cũng hỏi thăm và trò chuyện với Phạm Hương về hoạt động giúp đỡ người dân tại Nha Trang.

Chỉ trong vòng vài giờ kể từ khi đổ bộ vào Việt Nam, cơn bão Damrey đã gây ra hậu quả vô cùng nặng nề với hàng chục người chết, mất tích cùng vô số thiệt hại về nhà cửa. Dù gặp sự cố sập điện phải lùi giờ lên sóng nhưng tối 4/11, đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra tại tâm bão Nha Trang. Việc một chương trình giải trí phát sóng trực tiếp trong thời điểm nhiều người dân phải chống chọi với bão lớn khiến đông đảo khán giả không khỏi bất bình. Thậm chí, đông đảo cư dân mạng còn dành những lời chỉ trích vô cùng gay gắt.

Clip: MC Anh Tuấn đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chia sẻ tới người dân chịu thiệt hại do bão Damrey trong đêm Bán kết - Ảnh 1.

Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra trong hoàn cảnh cả nước đang hướng về vùng bão lũ.

Quay trở lại đêm Bán kết, ngay khi mở đầu chương trình, MC Anh Tuấn cũng đại diện BTC để gửi lời chia sẻ đến những đồng bào đang gặp khó khăn bởi bão Damrey. "Như tất cả chúng ta đều biết, trong lúc cuộc thi Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đang diễn ra thì cũng chính tại nơi đây, tại thành phố Nha Trang và đặc biệt là tỉnh Khánh Hoà cũng như tỉnh Phú Yên cùng rất nhiều tỉnh của miền Nam Trung Bộ đã phải hứng chịu rất nhiều thiệt hại của cơn bão Damrey.

Ngay ở phần mở đầu này, cho phép tôi thay mặt tất cả ê kíp thực hiện chương trình, thay mặt tất cả các thí sinh trong chương trình này hướng những tình cảm thân thiện nhất của mình, những chia sẻ lớn nhất của mình đến tất cả đồng bào, những ai đang chịu thiệt hại từ cơn bão Damrey" - nam MC cho biết.

Clip: MC Anh Tuấn đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chia sẻ tới người dân chịu thiệt hại do bão Damrey trong đêm Bán kết - Ảnh 3.

MC Anh Tuấn và Phạm Hương đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Trước khi công bố Top 45 thí sinh bước vào vòng chung kết, MC Anh Tuấn cũng dành thời gian hỏi thăm và trò chuyện với Phạm Hương về hoạt động giúp đỡ người dân tại Nha Trang. Cụ thể vào sáng 4/11, Phạm Hương cùng một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đã tới thăm các bà con chịu ảnh hưởng bởi bão.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Phạm Hương, MC Anh Tuấn bày tỏ: "Tôi rất trân trọng khi trong suốt những ngày vừa qua, các thí sinh đã phải tập luyện rất nhiều, rất mệt. Tuy nhiên sáng nay họ vẫn tiếp tục làm công tác cộng đồng và xã hội. Một lần nữa chúng ta hãy cùng vỗ tay thật lớn để cảm ơn cho sự nhiệt tình của các thí sinh".

Clip: MC Anh Tuấn đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chia sẻ tới người dân chịu thiệt hại do bão Damrey trong đêm Bán kết - Ảnh 4.

Clip: MC Anh Tuấn đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chia sẻ tới người dân chịu thiệt hại do bão Damrey trong đêm Bán kết - Ảnh 5.

Sau đêm thi bán kết, các thí sinh tiếp tục có chuyến thăm hỏi và động viên hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau bão.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm