Clip: Loạt hậu trường "Người Thầy Y Đức 2" tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 14/02/2020

Mới đây, hậu trường của Người Thầy Y Đức 2 đã được tung ra với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi y tá - bác sĩ.

Cùng với sức nóng của Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) khi liên tục dẫn đầu khung giờ chiếu với rating vượt mức 20%, những đoạn clip hậu trường cũng được nhà đài liên tục tung ra để thu hút sự chú ý của khán giả.

Hậu trường Người thầy y đức 2 tập 11.

Hậu trường Người thầy y đức 2 tập 12.

Trong video hậu trường 2 tập phim mới nhất, khán giả đã bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu của Kim Min JaeSo Ju Yeon. Trong phân đoạn So Ju Yeon bị tên biến thái đe dọa, cô nàng đã phải luyện tập rất nhiều để có thể hoàn thành tốt nhất. Lúc này nam diễn viên đã đứng ở ngoài đợi bạn diễn hoàn thành. Sau đó cả hai đã rủ nhau thực hiện thử thách Any Song Challenge rồi liên tục cười đùa, chọc ghẹo đôi phương hệt như một đôi yêu nhau. Rõ ràng, tiển triển tình cảm của Ahn Hyo SeopLee Sung Kyung lép vế hẳn từ trên phim đến ngoài đời so với cặp đôi bác sĩ - y tá này rồi.

Loạt khoảnh khắc hậu trường Người Thầy Y Đức 2 tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc hậu trường Người Thầy Y Đức 2 tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ - Ảnh 4.

Cặp đôi y tá - bác sĩ đùa giỡn vui vẻ với nhau.

Trong video hậu trường thứ 2, khán giả phải phì cười trước sự cố của Ahn Hyo Seop. Chẳng là trong phân cảnh nam diễn viên trò chuyện với bác sĩ Kim trên giường bệnh, do anh chàng qua cao nên Han Suk Kyu phải nhìn ngược lên phía trên, khiến cảnh quay trông thiếu tự nhiên hơn hẳn. Cuối cùng Ahn Hyo Seop đành phải đứng dang rộng chân ra để thuận tiện hơn cho tầm mắt của bạn diễn.

Loạt khoảnh khắc hậu trường Người Thầy Y Đức 2 tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ - Ảnh 5.
Loạt khoảnh khắc hậu trường Người Thầy Y Đức 2 tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ - Ảnh 6.

Đúng là cao quá cũng khổ mà!

Cũng thông qua 2 video này, khán giả có thể thấy được sự kì công của ekip lẫn dàn diễn viên khi để có những cảnh quay chân thực nhưng vẫn an toàn, chiếc xe buýt bị lật đã được dựng lại trong phim trường một cách tỉ mỉ. Đồng thời dàn diễn viên cũng phải học và thực hiện các kĩ thuật y khoa để tránh các sai sót. Nhờ vậy, Người thầy y đức 2 mới được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của mình.

Loạt khoảnh khắc hậu trường Người Thầy Y Đức 2 tố cặp chim ri Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lép vế hơn hẳn đôi phụ - Ảnh 7.

Cảnh quay này thực chất được dựng lại trong phim trường.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Người Thầy Y Đức 2 tiếp tục phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày