Clip: Lệ Quyên đang thông báo lịch diễn đầu năm, nhưng Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhìn tình tứ làm ai nấy mất tập trung ghê!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 15/02/2021

Vẻ đẹp trai của Lâm Bảo Châu lại hút hết spotlight...

Kể từ khi Lệ Quyên công khai "tay trong tay" với Lâm Bảo Châu tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020, chính thức thông báo với cả thế giới về việc "đôi ta là của nhau", "Nữ hoàng phòng trà" đã không ngần ngại mà liên tục thể hiện tình cảm với người yêu kém tuổi mình.

Mới đây nhất, đoạn clip Lệ Quyên chúc Tết và tiện thể thông báo lịch diễn đầu năm thôi cũng làm dân tình phải chú ý. Lệ Quyên thông báo show diễn thì ít mà khoe người yêu Lâm Bảo Châu thì nhiều ý, hội FA lại buồn thêm nhiều chút...

Lệ Quyên chúc Tết và thông báo về show diễn đầu năm cùng với người yêu Lâm Bảo Châu

Cụ thể, tại hậu trường một đêm diễn, khi máy quay chĩa đến, Lệ Quyên đã gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả: "Chúc mọi người mạnh khoẻ, mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ cẩn thận nhé" đồng thời cũng tiện thể thông báo về lịch diễn đầu năm của cô sẽ rơi vào ngày 7/3 sắp tới. Cũng là một công đôi ba chuyện ấy mà...

Điều khán giả chú ý ở đây chính là sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu ngồi bên cạnh hết sức đẹp trai. Dù khán giả đã dần quen với những màn phát "cẩu lương" của cặp đôi này nhưng thấy Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu "như hình với bóng" ở sau cánh gà thế này, muốn không để ý tới cũng không được.

Sau khi Lệ Quyên nói xong, Lâm Bảo Châu sau đó cũng gửi lời chúc năm mới hạnh phúc và sức khoẻ đến khán giả. Dù lời chúc ngắn gọn nhưng ai nấy cũng để lại bình luận rằng lời chúc này rất chất lượng vì đẹp trai quá! Có thể thấy, Lệ Quyên mạnh dạn và tự tin bao nhiêu thì Lâm Bảo Châu lại lặng lẽ, ít nói bấy nhiêu, có lẽ vì đang khá ngại ngùng ấy mà!

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã không còn "kiêng dè" gì mà liên tục công khai tình cảm cả hai dành cho nhau trên MXH lẫn khi biểu diễn trực tiếp. Rất mong chuyện tình của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên sẽ sớm có cái kết đẹp!

Clip: Thám Tử Showbiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm