Clip: Lật tẩy chiêu trò bịp bợm của màn “võ điện giật”

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 14:36 02/06/2021

Vị võ sư cổ truyền trở thành trò cười cho cộng đồng mạng sau khi tiết mục “võ điện giật” của ông bị bóc mẽ.

Màn "võ truyền điện" giả mạo bị lật tẩy

Mới đây, một diễn đàn võ thuật ở Việt Nam đã bàn tán rất sôi nổi về đoạn clip "võ truyền điện" của một võ sư chưa rõ danh tính, được cho là đến từ Indonesia. Clip này chỉ có độ dài chưa tới nửa phút nhưng nó đủ khiến rất nhiều cư dân mạng ở Việt Nam phải để lại bình luận.

Trong clip, võ sư cổ truyền người Indonesia thi triển "võ điện giật" cùng với một đệ tử. Ông dùng "công phu" của mình làm đối thủ ngã nhào, người cứng đơ dù không cần tiếp xúc vật lý.

Song, ngay sau đó, một chàng trai rất trẻ với mái tóc màu cam vì nghi ngờ năng lực của võ sư cổ truyền đã xin "thử tài" bậc tiền bối. Anh chàng này tung ra vài cú đấm theo cách hết sức nghiệp dư nhưng vị võ sư cổ truyền vẫn dính đòn mà không thể tạo ra "võ điện giật" như cách mà ông làm với đệ tử.

Rất nhiều cư dân mạng ở Việt Nam đã để lại bình luận chỉ trích sự lố bịch của võ sư cổ truyền người Indonesia.

-"Cứ cho ông ta gặp Từ Hiểu Đông, khi đó mọi người sẽ biết ông ta mạnh mẽ ra sao"

-"Tại sao thời đại 4.0 rồi mà những võ sư giả mạo lố bịch như vậy vẫn còn tồn tại. Lẽ nào vẫn có kẻ tin vào thứ năng lực giả mạo của họ?".

-"Anh chàng kia đã đấm quá nhẹ tay. Nếu là tôi, có lẽ tôi sẽ ra đòn mạnh hơn. Đáng lẽ, những võ sư giả mạo như vậy cần bị tẩy chay khỏi đời sống võ thuật".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm