Clip: Làm host có khác, Võ Hoàng Yến đảo mắt, bĩu môi khi tranh luận với Nam Trung

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/09/2019

Bộ ba giám khảo "Vietnam's Next Top Model" Võ Hoàng Yến - Nam Trung - Mâu Thủy đã tranh cãi căng thẳng về chuyện đi hay ở của 1 thí sinh.

Sáng 30/9, bộ ba giám khảo Võ Hoàng Yến - Nam Trung - Mâu Thủy đã cùng với ê-kíp của "Vietnam's Next Top Model 2019" đi tìm những gương mặt triển vọng tại khu vực miền Bắc. 3 giám khảo, mỗi người một cá tính riêng biệt nên việc tranh cãi trong quá trình chấm thi là điều không thể tránh khỏi.

Trong phần catwalk với trang phục tự chọn theo chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất", giám khảo Nam Trung có ý định loại 1 thí sinh chỉ vì hình thể không cân đối. Ngay lập tức, cố vấn Mâu Thủy liền lên tiếng phản đối rằng thi vòng nào thì loại theo vòng đó, nếu hình thể không đạt chuẩn thì sẽ loại ở vòng bikini còn hiện tại thì đang chấm ở vòng catwalk. Và lần này thì Võ Hoàng Yến cũng về phe với Mâu Thủy.

Vietnam's Next Top Model: Drama của 3 giám khảo

Tuy nhiên, Nam Trung phản bác lại rằng: "Tụi em có khái niệm về thời gian không? Bây giờ đã là 4h chiều, các em định làm đến 4h sáng ngày hôm sau à? Tụi em nhớ nè, quyết định của giám khảo sẽ là một trong những cái định hướng cho khá nhiều người theo dõi cuộc thi. 

Anh thì luôn luôn nghĩ rằng mình sẽ phải cho những người trẻ một cơ hội nhưng em sẽ không thể nào có chuyện giảm từng đó cân nặng trong vòng 5 tiếng đồng hồ hoặc là 5 ngày". Biểu cảm của Võ Hoàng Yến khi nghe Nam Trung nói cũng là một điều đáng chú ý.

Võ Hoàng Yến đảo mắt, bĩu môi khi tranh luận với Nam Trung

Clip: Làm host có khác, Võ Hoàng Yến đảo mắt, bĩu môi khi tranh luận với Nam Trung - Ảnh 3.

Đây là cô gái khiến các giám khảo tranh luận căng thẳng. Giám khảo Nam Trung cho rằng nữ thí sinh không thể giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, 2 giám khảo nữ đã cho cô gái này cơ hội bước vào vòng hình thể

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm