Clip: Lại mà xem chị em khán giả của "Infinity War" nhầm lẫn các nhân vật đáng yêu chưa này!

Ngọc King/ Clip: ViralHome, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 19/05/2018

Khi được hỏi về tên các nhân vật xuất hiện trong "Avengers: Infinity War", các khán giả của bộ phim đã chia sẻ những nhận định của mình và đã xảy ra nhiều pha "lầm lỡ" tai hại khi có người cho rằng Nick Fury là bố của Thor do cả hai cùng... chột mắt.

Chuyện các chị em đi xem Avengers: Infinity War nhầm lẫn là quá bình thường bởi không nhiều người có "máu mê" siêu anh hùng trong người như các anh. Vì thế mới xảy ra tình trạng nhiều người "râu ông nọ cắm cằm bà kia" khi được thử thách gọi tên các nhân vật trong Cuộc Chiến Vô Cực. Cùng xem các pha nhầm lẫn xuyên vũ trụ mà đến Deadpool cũng phải học hỏi nhé:

Phỏng vấn khán giả "Infinity War"

Có vẻ như siêu anh hùng không phải là chủ đề mà chị em tường tận, điển hình là pha "nhân vật yêu thích" trong Infinity War của một khán giả đã được trao cho... Người Sói.

Gì cơ?

Khó đỡ hơn cả là khi được yêu cầu gọi tên đặc vụ Nick Fury, các fangirl lộ vẻ bối rối. Trong khi người thì gọi tên Vin Diesel, có cô nàng lại tin đó là... bố của Loki (thần Odin) có lẽ do hai nhân vật này đều hỏng một bên mắt chăng?.

Clip: Lại mà xem chị em khán giả của Infinity War nhầm lẫn các nhân vật đáng yêu chưa này! - Ảnh 3.

Tìm điểm khác biệt

Trong khi hầu hết chị em đều vượt qua thử thách với những nhân vật phổ biến như Vision, Iron Man, Captain America, Thor, Black Panther, Winter Soldier... thì nhiều người đã "tạch" khi điểm tên cho các nhân vật thứ yếu hơn, như chị đẹp Okoye chẳng hạn.

Thật sự các em không nhớ đến chị à?

Dù vậy thì vẫn phải công nhận rằng Infinity War đã tạo ra một sức hấp dẫn lớn tới mức đủ để khiến những khán giả nữ vốn thờ ơ với dòng phim siêu anh hùng cũng phải bước chân tới rạp. Nhớ được kha khá tên nhân vật như vậy cũng là giỏi lắm rồi. Những ai trót quên tên chị đẹp Okoye nhớ tới rạp để hối cải và thưởng thức Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực hiện đang được chiếu rộng rãi toàn quốc nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm