Clip kỷ yếu của teen Hải Phòng ai xem cũng phải khen con gái lớp này xinh quá!

Mei June, Theo Helino 23:30 18/03/2018

Những nữ sinh cuối cấp duyên dáng, đáng yêu trong tà áo dài khiến người xem khó mà rời mắt.

Mùa hè, với nhiều người chẳng mang ý nghĩa gì khác ngoài nắng nóng và cả những cơn mưa đáng ghét bất chợt đến rồi đi. Thế nhưng, với những cô cậu học trò cuối cấp thì tiếng ve, mùa hè đồng nghĩa với mùa chia tay thầy cô bạn bè để đi đến một chặng đường tương lai mới. Mùa hè là mùa của xuyến xao, của những giọt nước mắt và cả nụ cười trong ngày chia xa.

Mới đây, đoạn clip kỉ yếu của lớp 12A8 trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) được chia sẻ rất nhiều trên MXH khiến nhiều người giật mình "ồ vậy là một mùa chia xa nữa lại về", "10X cũng đã 17 tuổi và lớn hết rồi, chúng ta đều lớn lên rồi!". Đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc học trò hồn nhiên, vô tư lự và lời hứa cùng nhau đỗ đại học khiến ai cũng phải mỉm cười vì thấy mình của những ngày xưa ơi trong đó!

Những nữ sinh lớp 12A8 với nụ cười rạng rỡ cũng là lí do khiến nhiều người phải bấm đi bấm lại nút replay clip. Có thể nói con gái lớp 12A8 đúng là.. "đẹp đều". Camera đi đến đâu là lại thấy toàn những cô nàng xinh đẹp.

Toàn là những cô nàng xinh đẹp

Ai cũng rạng rỡ

Bạn Nguyễn Hải Long - một thành viên của lớp 12A8 chia sẻ: "Lớp mình có 48 thành viên, đã cùng học cùng chơi với nhau suốt 3 năm nên mọi người đều rất yêu quý và thấu hiểu nhau". Được biết, clip trên ghi lại toàn bộ quá trình chụp kỉ yếu của lớp 12A8 với 3 concept là bộ vest áo dài, áo cử nhân và freestyle ở biển. Để thống nhất kế hoạch chụp kỉ yếu, lớp cũng phải tranh cãi, bàn bạc suốt 3 tuần.

Một số hình ảnh kỉ yếu của lớp

Hải Long cho biết, tất cả các thành viên đều hiểu và trân trọng quãng thời gian ít ỏi bên cạnh nhau phía trước. "Cuộc sống xô bồ rồi tình cảm sẽ bị thời gian và những mối lo toan cuộc sống dần chiếm chỗ . Nhưng chúng mình tự hứa với nhau trong lưu bút rằng những kỉ niệm mà cả lớp đã vun đắp với nhau trong 3 năm qua và bộ kỉ yếu này sẽ là cầu nối , là lời nhắc nhở rõ nhất về một đoạn thanh xuân vô ưu vô lo bên nhau. Để 12A8 khóa 2015-2018 sẽ luôn nhớ về nhau với nụ cười trên môi, như vậy là mãn nguyện rồi" - Hải Long chia sẻ.

Hiện tại, đoạn clip cùng những hình ảnh trong bộ kỉ yếu của lớp 12A8 vẫn đang tiếp tục được chia sẻ nhiều trên MXH. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14