Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 16/10/2021

Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

Làng giải trí xứ Trung đang xôn xao và sốc nặng trước vụ tai nạn nghiêm trọng trên sân khấu của nam ca sĩ Trương Kiệt. Trong clip quay buổi trình diễn tối ngày hôm nay (16/10), thang máy đạo cụ của chương trình bất ngờ gặp sự cố rơi tự do khiến Trương Kiệt bước hụt và ngã ngửa ra đằng sau. Từ clip có thể thấy rõ lưng của mỹ nam họ Trương đập thẳng xuống sàn một cách đột ngột và thô bạo, tuy nhiên anh vẫn tiếp tục đứng lên và hát tiếp.

Clip Trương Kiệt gặp tai nạn gây xôn xao MXH xứ Trung

Hình ảnh gây sốc nhất Weibo thời điểm hiện tại

Sau sự cố này, rất nhiều netizen đã đăng tải hình ảnh bàn tay rướm máu từ sân khấu của Trương Kiệt. Dù rằng rất đau đớn và tay chảy máu nhưng Trương Kiệt vẫn cố gắng hoàn thành buổi trình diễn của mình. Sau đó, ông xã Tạ Na có lên tiếng an ủi các fan không nên lo lắng cho vết thương: "Biết đâu nhìn thấy màu đỏ sẽ là gặp may mắn".

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu - Ảnh 4.

Bức ảnh tay rớm máu của nam ca sĩ đang được chia sẻ rầm rộ

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu - Ảnh 5.
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu - Ảnh 6.

Sự cố bất ngờ đã khiến tay của Trương Kiệt bị thương khá nặng

Trương Kiệt là nam ca sĩ đình đám của làng giải trí xứ Trung. Anh là chủ nhân của vô số bài hát nhạc phim từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đạo Hoa, Chế Tạo Mỹ Nhân, Cổ Kiếm Kỳ Đàm,... cho đến Thịnh Thế, Bên Nhau Trọn Đời,... Không chỉ vậy, Trương Kiệt còn có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên MC giải trí hot nhất nhì xứ Trung là Tạ Na. Cặp đôi đã có 3 nhóc tì xinh xắn và đáng yêu. Sau sự cố tai nạn bất ngờ, Tạ Na vẫn chưa lên tiếng chia sẻ cảm nghĩ.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu - Ảnh 7.
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn nhưng vẫn đứng hát với bàn tay rướm máu - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm