Cận cảnh cú ke đầu tại trường quay của Chi Pu, dàn dancer phấn khích còn chốt luôn 1 câu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/05/2022

Màn thể hiện vũ đạo của Chi Pu đã khiến các dancer có mặt tại trường quay vô cùng phấn khích.

Khả năng nhảy của Chi Pu sau tập 3 Street Dance Việt Nam đang được đánh giá cao khi cô liên tiếp trở thành người thắng cuộc sau những trận battle căng thẳng. Dù là đối kháng 1:1 với Bảo Anh hay 1:3 cùng Kay Trần - Trong Hiếu - Bảo Anh thì các vị cố vấn vẫn lựa chọn người chiến thắng chính là Chi Pu.

Trong đó, màn battle giữa các vị đội trưởng đã tạo nên những giây phút vô cùng phấn khích cho các dancer và cộng đồng mạng. Mới đây, đích thân Chi Pu đã chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc trực tiếp tại trường quay để thấy được không khí máu lửa như thế nào.

Một đoạn trong clip battle của 4 đội trưởng ngay tại trường quay

Màn thể hiện vũ đạo của Chi Pu nhận được sự ủng hộ tại trường quay

Trong đoạn clip có thể thấy mỗi lần Chi Pu bước ra giữa sân khấu đều nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ dàn dancer. Đặc biệt, giây phút ke đầu đi vào lịch sử của Chi Pu đã khiến tất cả những ai có mặt tại trường quay không ngừng phấn khích. Trong clip không lên sóng này, các dancer đã không giấu được sự ngỡ ngàng và còn khẳng định luôn "Chi Pu thắng rồi" vì pha ke đầu chất lượng.

Pha ke đầu khiến tất cả phấn khích

Các dancer còn khẳng định "Chi Pu thắng rồi"

Cận cảnh cú ke đầu tại trường quay của Chi Pu, dàn dancer phấn khích còn chốt luôn 1 câu! - Ảnh 5.

Cú ke đầu chất lượng đi vào lịch sử của Chi Pu

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/clip-khong-len-song-can-canh-cu-ke-dau-tai-truong-quay-cua-chi-pu-dan-dancer-phan-khich-con-chot-luon-1-cau-20220507133831281.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm