Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim "Cô Ba Sài Gòn"

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 16/11/2017

Rất nhiều khán giả là các bạn trẻ bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu xử phạt nghiêm khắc hành động quay lén "Cô Ba Sài Gòn" của một nam thanh niên tại rạp.

Hành động livestream lén Cô Ba Sài Gòn mấy ngày qua vẫn chưa được giải quyết triệt để và thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều người. Mới đây nhất, sau cuộc "trưng cầu dân ý" để tìm cách giải quyết, Ngô Thanh Vân cũng đã xuống tận Vũng Tàu và tiến hành hợp tác cùng Công an để xử lý vụ việc. Cô cũng cho biết mình sẽ không nhân nhượng nữa.

Trước sự vụ này, rất nhiều khán giả trên mạng cũng như phía các đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên đã bày tỏ sự bức xúc không khác nào Ngô Thanh Vân. Hầu như mọi người đều muốn cô phải giải quyết xử phạt đến cùng đối tượng này để làm gương.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 1.

Mới đây, chúng tôi cũng đã có một cuộc trò chuyện nhanh với các bạn trẻ. Trước những câu hỏi được đặt ra liên quan đến sự việc livstream lén "Cô Ba Sài Gòn" của nam thanh niên nọ, đa số ý kiến đều cho rằng họ cảm thấy bức xúc và buồn trước hành động "ăn cắp" chất xám này. Và họ cũng đồng tình và khuyên Ngô Thanh Vân nên giải quyết tới cùng theo pháp luật. Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng dù sao cậu bé cũng còn nhỏ, chỉ mới 18 tuổi nên cần phải đưa ra hướng giải quyết thích hợp nhất, vì ý thức bản quyền ở Việt Nam chưa cao, không phải ai cũng nắm được rõ ràng.

Clip: Khán giả bày tỏ sự bức xúc trước hành động quay lén Cô Ba Sài Gòn

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 3.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 4.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 5.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 6.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 7.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 8.

Clip: Khán giả nhìn nhận thế nào về hành vi livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 9.

Cùng câu hỏi lỡ chẳng may bạn bè của bạn có hành động này thì nhiều bạn khẳng định bạn bè họ đều là những người có ý thức bản quyền, nhưng nếu có một sự việc tương tự vậy không may xảy ra thì chắc là... nghỉ chơi!

Bên cạnh đó, chúng tôi có hỏi thêm trước giờ bạn có xem phim không có bản quyền hay không thì đa số các bạn cho biết họ thích xem phim và thường xuyên mua vé ra rạp. Ngoài ra, cũng có ý kiến nói ngày trước thì hay có xem phim miễn phí trên mạng nhưng bây giờ thì không còn thói quen đó nữa.

Phim Cô Ba Sài Gòn đang được công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm