Clip: Karik cực dễ thương khi khuỵu hẳn gối xuống để trả lời phỏng vấn, hỏi về kinh nghiệm hôn lại cứ tủm tỉm!

An Nhi - Clip: Kingnews, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 20/01/2022

Karik đã có khoảnh khắc đáng yêu tại buổi họp báo của học trò Seachains.

Chiều 20/1, Seachains - chàng rapper đang gây chú ý tại Rap Việt mùa 2 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Đầm Bích. Đây cũng là dịp Seachains giới thiệu sản phẩm của mình đến với khán giả trước thềm chung kết Rap Việt diễn ra trên ứng dụng VieON

Sự kiện này cũng có sự xuất hiện của nhiều rapper được khán giả biết đến như Karik, Dat Maniac, đội nhóm OTD, rapper R.I.C, ca sĩ Sofia... Đặc biệt, sự xuất hiện của Karik - người thầy của Seachains tại Rap Việt đã thu hút sự chú ý hơn cả. 

Clip Karik sẵn sàng khuỵu gối khi trả lời phỏng vấn 

Ngay khi vừa xuất hiện, nam rapper Karik đã nhận được sự "săn đón" của giới truyền thông. Để có sự "cân bằng" về chiều cao với người đối diện, Karik đã không ngại ngần khuỵu gối, giả động tác ngồi để không gây khó khăn cho người đối diện. Hành động dễ thương của nam rapper đã khiến nhiều người có mặt vô cùng thích thú. Ai nấy đều tấm tắc khen ngợi sự thân thiện, đáng yêu của Karik tại buổi họp báo. 

Karik không ngại ngần khuỵu gối để trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo của học trò Seachains

Cận cảnh khoảnh khắc đáng yêu của nam rapper

Phải cho đến khi trả lời xong, Karik mới đứng dậy

Clip: Karik cực dễ thương khi khuỵu hẳn gối xuống để trả lời phỏng vấn, hỏi về kinh nghiệm hôn lại cứ tủm tỉm! - Ảnh 5.

Hình ảnh Karik khuỵu gối khi trả lời phỏng vấn đã thu hút sự chú ý của những khán giả có mặt

Cũng trong buổi họp báo, khi bị MC Nicky hỏi khó về chuyện "kinh nghiệm hôn" sau khi MV Đầm Bích xuất hiện phân cảnh hôn của Seachains, Karik đã không giấu được sự bối rối. Trước việc này, anh chàng Nicky tiếp tục "hỏi xoáy" về việc liệu không muốn trả lời là vì biết quá nhiều rồi không muốn chia sẻ hay vì không biết gì. Đáp lại Nicky, Karik trả lời dõng dạc: "Không biết gì". 

Clip Karik trả lời về kinh nghiệm hôn

Karik ngượng đỏ mặt, cười tủm tỉm khi bị hỏi về cảnh hôn

Có lẽ Karik ở trong buổi họp báo của học trò nên có phần hơi ngại ngùng nên quên mất việc anh cũng từng có cảnh hôn "cháy màn hình" với bạn diễn trong MV Đau Vậy Đủ Rồi. Thôi thì các fan của Karik cứ tin rằng Karik "không biết gì" về kinh nghiệm hôn nha.

Phân cảnh hôn cực cháy của Karik trong MV Đau Vậy Đủ Rồi

https://kenh14.vn/clip-karik-cuc-de-thuong-khi-khuyu-han-goi-xuong-de-tra-loi-phong-van-hoi-ve-kinh-nghiem-hon-lai-cu-tum-tim-20220120151713028.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm