Clip: Hương Giang xuất hiện xinh đẹp, tự tin giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 30/01/2018

Đoạn clip giới thiệu về bản thân và đất nước Việt Nam của Hương Giang vừa được Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) đăng tải.

Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) là 1 trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất dành cho người đẹp chuyển giới đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Đại diện đầu tiên của Việt Nam đến với cuộc thi là ca sĩ Hương Giang. Cô sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào ngày 25/2 tới đây và đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả cũng như Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Bên cạnh số phiếu áp đảo bình chọn trên mạng xã hội, mới đây người đẹp tiếp tục giới thiệu bản thân, quê hương của mình qua một đoạn clip ngắn. Ngoài tóm lược về bản thân, đại diện Việt Nam - Hương Giang còn điểm qua một số cảnh quan của Thủ đô Hà Nội như Tháp Rùa, cầu Thê Húc,... Đồng thời, Hương Giang còn hứa hẹn sẽ giới thiệu cho bạn bè quốc tế về TP.HCM, vịnh Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng nếu họ có cơ hội đến Việt Nam.

Clip giới thiệu của Hương Giang tại cuộc thi HH Chuyển giới Quốc tế.

Clip: Hương Giang xuất hiện xinh đẹp, tự tin giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 2.
Clip: Hương Giang xuất hiện xinh đẹp, tự tin giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 3.

Hương Giang diện trang phục thoải mái, tự tin giới thiệu về bản thân cũng như đất nước trước khi lên đường đến Thái Lan để chính thức tranh tài cùng các người đẹp chuyển giới.

Clip: Hương Giang xuất hiện xinh đẹp, tự tin giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 4.

Người đẹp đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm