Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 30/06/2017

2 nam nghệ sĩ Hứa Vĩ Văn và Trấn Thành đã có những màn múa cột trên không đầy mạo hiểm trong tập cuối "Người bí ẩn 2017".

Tuần này, "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ lên sóng tập cuối cùng với hai khách mời Hứa Vĩ Văn – Diễm My 9X.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 1.

2 khách mời ở tập cuối

Trong một vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng múa cột trên không. Để "dằn mặt" người bí ẩn, Trấn Thành đã trổ tài đu cột và múa trên không trung chẳng chút sợ hãi. Chưa dừng lại, Trấn Thành còn quyết tâm "hạ đổ" hình tượng soái ca của Hứa Vĩ Văn, bắt anh cởi áo khoác để dùng kỹ năng thể hình múa cột cùng mình. Thế nhưng, người đu cột trên không "đẳng cấp" nhất lại là danh hài Vân Sơn. Gừng càng già càng cay, nam nghệ sĩ U60 lấy đà rồi bay đu cùng chiếc cột nặng trên không trung trước sự ngỡ ngàng của các hậu bối.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 3.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 4.

Không chỉ múa cột, Hứa Vĩ Văn còn trổ tài ca hát mà từ rất lâu mình không thể hiện. Tại "Người bí ẩn" tập cuối, Hứa Vĩ Văn đã cùng "bà xã màn ảnh" Diễm My khoác tay nhau hát live ca khúc "City of Stars" với phần múa minh họa của MC Trấn Thành.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 5.

Diễm My là cô gái hạnh phúc nhất tại tập 17 "Người bí ẩn". Không chỉ sánh đôi cùng Hứa Vĩ Văn, nàng diễn viên 9X còn bị "hăm dọa": "Em tự đổ hay để anh lấy cây cưa này cưa em?" bởi một nam thí sinh.

Ở vòng thi "Ai có khuôn miệng rộng nhất?" các thí sinh phải làm mọi cách như ngậm bó ống hút để thuyết phục hai đội chơi. Chưa đủ cơ sở, nam MC đã "hy sinh cơ thể" để các thí sinh hôn lên mình đầy cuồng nhiệt. Từ dấu son ấy, Vân Sơn – Hồng Đào và Hứa Vĩ Văn – Diễm My tìm ra ai là người miệng rộng nhất.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 8.

Tập cuối "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (02/07) trên HTV7.

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 10.

Hứa Vĩ Văn

Clip: Hứa Vĩ Văn - Trấn Thành thi nhau múa cột trên không - Ảnh 11.

Diễm My 9X

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm