BTC "Be A Star" xin lỗi Hồ Quỳnh Hương sau ồn ào bỏ ghế nóng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 29/06/2017

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi giám khảo Hồ Quỳnh Hương, BTC "Be A Star" còn chia sẻ rõ ràng hơn về việc chi trả cát-xê cho nữ ca sĩ.

Những ngày qua, thông tin về việc nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và công ty sản xuất chương trình "Be A StarBạn là ngôi sao" bất hòa đã gây xôn xao dư luận. Sau những thông tin qua lại giữa 2 bên, mới đây BTC chương trình đã đưa ra những phát ngôn cuối cùng, mong muốn khép lại sự việc vừa qua.

Bên chương trình đã thực hiện việc thanh toán cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương 70% giá trị hợp đồng vào ngày 11/4 và ngày 14/6. Hai bên đã thống nhất nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, theo đó số tiền còn lại sẽ thanh toán cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là 65 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ được thanh toán theo đúng nội dung được hai bên thỏa thuận trong Biên bản nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng.

BTC Be A Star xin lỗi Hồ Quỳnh Hương sau ồn ào bỏ ghế nóng - Ảnh 1.

Về việc nữ ca sĩ rút khỏi chương trình sau Liveshow 7, BTC xin nhận sai sót đã không sắp xếp được vị trí chỗ ngồi giữa cho nữ ca sĩ theo như qui định tại hợp đồng. Việc này có một phần lý do khách quan khi việc sắp xếp chỗ ngồi còn phải phù hợp với các nghệ sỹ khác tham gia chương trình, cũng như yếu tố kỹ thuật. BTC đã gặp gỡ đại diện của nữ ca sĩ và gửi lời xin lỗi về sự việc đáng tiếc này.

Dù có sự góp mặt của nhiều cái tên hot trên ghế nóng như Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hari Won... nhưng điều được bàn tán nhiều nhất của "Be A Star" lại là scandal của chương trình và giám khảo Hồ Quỳnh Hương. "Be A Star - Bạn là ngôi sao" đã chính thức khép lại mùa 1 với chiến thắng không quá bất ngờ của Liz Kim Cương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm