Hóng

Clip: Hoảng hốt với loại sinh vật biển trông như lươn đột biến, đàn ông Việt săn lùng vì lời đồn bồi bổ sinh lý "đêm 7 ngày 3"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:38 08/10/2021

Những hình ảnh về con vật đáng sợ này đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

Không thể phủ nhận một chuyện là các anh bây giờ có rất nhiều chuyện lẫn lý do để "stress". Điều này vô hình trung đã khiến sức khoẻ - bản lĩnh phái mạnh của các anh suy giảm không hề nhẹ. Để cải thiện tình trạng này, các thanh niên đã truyền tai nhau về một loại thực phẩm được cho là "đại bổ", giúp cải thiện bản lĩnh nam nhi. Đó chính là cá chình biển. 

Mới đây, một đoạn video clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông "vật lộn" với con cá chình biển siêu mạnh - siêu hung dữ đã khiến netizen không khỏi bàng hoàng. Bên dưới phần bình luận, đã có không ít cư dân mạng dấy lên tin đồn đây là món ăn "đại bổ" cho chuyện chăn gối. Thực hư ra sao? 

Clip: Người đàn ông tay không bắt cá chình biển, sự hung dữ của con vật làm ai nấy cũng khiếp sợ

Theo đó, đoạn clip kéo dài khoảng 17 giây ghi lại cảnh hai người đàn ông vạm vỡ, to đô đang cùng nhau bắt con cá chình biển vừa rơi xuống nền nhà. Con bé khá bé nhỏ so với hai người đàn ông to con, vậy mà nó đã làm "khó" hai người này lên bờ xuống ruộng. Chỉ cần chạm nhẹ là nó lập tức quay đầu, giơ nanh vuốt sắc lẹm doạ cắn người định bắt nó. Hiện tại đoạn video đang viral mạnh mẽ trên MXH. 

Cận cảnh sự hung dữ của con vật 

Hai người đàn ông "hùa" vào bắt cũng không tóm nổi 

Được biết, cá chình biển là loại cá có giá trị kinh tế cao. Nó thuộc họ cá da trơn, da dày và nhớt, thân tròn giống con lươn - bụng màu xám và có độ dài từ 40 đến 50cm. Ngoài ra, nó còn có tên gọi khác là mạn lệ ngư, nặng từ 4 tới 5kg, thậm chí những con "thành tinh" có thể nặng cả chục kg. Loại cá này khá hung dữ, sống cực dai và hàm răng cực nhọn, đớp một phát là... bị thương ngay và luôn. 

Nhiều người cho rằng loại cá này có công dụng bồi bổ sinh lý nên rất được các anh "dân nhậu" ưa chuộng. Nhiều người còn đồn thổi ăn vào là "hừng hực" - đêm 7 ngày 3. Tuy nhiên, đây cũng chỉ ở mới dạng tin đồn "truyền miệng" nhau. Tác dụng cụ thể thế nào thì chưa có nghiên cứu rõ ràng.

Clip: Hoảng hốt với loại sinh vật biển trông như lươn đột biến, đàn ông Việt săn lùng vì lời đồn bồi bổ sinh lý đêm 7 ngày 3 - Ảnh 4.

Cận cảnh con cá chình biển

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm