Clip Hoà Minzy lần đầu khoe bụng bầu, Đức Phúc vừa trông thấy đã bật khóc ngay vì quá xúc động

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 02/08/2021

Gia đình Hoa Dâm Bụt chính là những người đầu tiên hay tin Hoà Minzy mang thai.

Gia đình Hoa Dâm Bụt là bộ ba thân thiết có tiếng của showbiz Việt, gắn bó với nhau đã nhiều năm, đồng hành với nhau từ trong công việc cho đến cuộc sống riêng. Cũng chính vì quá thân thiết nên mỗi khi có chuyện quan trọng, họ đều chia sẻ với hội bạn đầu tiên.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoà Minzy cũng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cùng với Erik báo tin mang thai bé Bo cho Đức Phúc và những người bạn thân. Có thể thấy, ngay khi chứng kiến chiếc bụng bầu của đàn chị, Đức Phúc đã xúc động đến mức bật khóc và không nói thành lời. Đây cũng là thời gian Hoà Minzy giữ kín hoàn toàn thông tin có thai trước truyền thông. Khoảnh khắc này cho thấy được tình bạn bền chặt, thân thiết đáng ngưỡng mộ của hội bạn.

Clip: Hoà Minzy hé lộ khoảnh khắc đầu tiên của Đức Phúc khi hay tin đàn chị mang thai

Clip Hoà Minzy lần đầu khoe bụng bầu, Đức Phúc vừa trông thấy đã bật khóc ngay vì quá xúc động - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, bé Bo rất yêu mến cậu Đức Phúc

Clip Hoà Minzy lần đầu khoe bụng bầu, Đức Phúc vừa trông thấy đã bật khóc ngay vì quá xúc động - Ảnh 4.

Gia đình Hoa Dâm Bụt là những người đầu tiên hay tin Hoà Minzy mang thai

Clip Hoà Minzy lần đầu khoe bụng bầu, Đức Phúc vừa trông thấy đã bật khóc ngay vì quá xúc động - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Hoà Minzy ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm