Clip hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc khiến 13 người tử vong

PV, Theo Thời Đại 14:50 30/07/2018

Những hình ảnh cuối cùng của chiếc xe chở đoàn rước dâu 17 người trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc đã được camera an ninh của trạm thu phí ghi lại được vào lúc 2h27 sáng 30/7.

Sáng sớm ngày 30/7, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam giữa chiếc ô tô 16 chỗ chở đoàn người đi rước dâu và chiếc container khiến nhiều người bàng hoàng.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến chú rể và 12 người tử vong, 4 người bị trọng thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. 

Hình ảnh cuối cùng của xe bị nạn 13 người chết. Nguồn clip: M.T

Những hình ảnh cuối cùng của chiếc xe khách chở đoàn rước dâu từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị đi Bình Định đã được camera an ninh tại trạm thu phí phía Bắc Hải Vân ghi lại được vào lúc 2h27 sáng ngày 30/6.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe khách dừng lại trạm thu phí mua vé chỉ khoảng 20 giây, sau đó lại tiếp tục hành trình thì xảy va chạm kinh hoàng với xe container khiến 13 người tử vong. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm