Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 22/02/2021

Trong video quảng cáo Hyun Bin - Son Ye Jin tình tứ một, thì trong hậu trường họ còn tình tứ mười.

Hyun Bin - Son Ye Jin chắc chắn là cặp đôi "hot xình xịch" nhất làng giải trí Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Vào ngày Valentine vừa qua, cặp đôi vàng đã khiến dân tình không khỏi "quắn quéo" khi tung video quảng cáo ngập tràn hình ảnh tình tứ, thậm chí Son Ye Jin còn không ngần ngại nói câu "Em đồng ý" trước câu hỏi của Hyun Bin.

Đến ngày hôm nay (22/2), lại một lần nữa dân tình đứng ngồi không yên khi video hậu trường của quảng cáo cũng đã được phía hãng viễn thông Philippines tung ra. Trong quảng cáo chính thức, Hyun Bin - Son Ye Jin tình tứ một thì trong video hậu trường, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh phải tình tứ mười. Cặp đôi không ngừng dành cho nhau ánh mắt, cử chỉ tình tứ, phát "cẩu lương" chẳng ngại ngần ở hậu trường đông người. Lúc thì đánh yêu, lúc thì nhìn nhau cười oà lên. Chưa kể, từng góc mặt của 2 ngôi sao cực phẩm nhan sắc xứ Hàn cũng khiến dân tình mê mẩn. Xem xong video này, netizen không khỏi xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi hiếm có của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Khiến dân tình phát sốt với quảng cáo đầy "cẩu lương" chưa đủ, đoạn video hậu trường của Hyun Bin - Son Ye Jin càng khiến netizen mê mẩn hơn nữa vì quá tình tứ

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 3.

Ánh mắt, cử chỉ tình tứ Hyun Bin - Son Ye Jin trao nhau khiến dân tình không khỏi phát sốt. Thế nhưng khi trông thấy nhau, họ vì quá ngại ngùng mà bật cười dễ thương

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 4.

"Chị đẹp" có thói quen "đánh yêu" vào ngực bạn trai mỗi khi bối rối. Thói quen ngọt ngào này khiến netizen ghen tỵ "đỏ mắt"

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 5.

Đúng là nụ cười hạnh phúc rạng ngời của những người đang yêu

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 6.

Niềm hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi khiến khung cảnh bỗng đẹp như chuyện cổ tích

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 7.

Trên quảng cáo tình tứ một thì trong hậu trường, Hyun Bin - Son Ye Jin còn tình tứ mười. Trước còn giữ kẽ, giờ đây "chị đẹp" không ngại đứng sát rạt bạn trai

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 8.

Dù đã chạm ngưỡng 40 nhưng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn là những tượng đài nhan sắc của màn ảnh Hàn Quốc

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 9.

Vẻ đẹp trong veo, mong manh gây xao xuyến của "quốc bảo nhan sắc"

Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen nổ mắt mất! - Ảnh 10.

Nụ cười của Hyun Bin giữa ngày đông tuyết giá cũng khiến chị em "đổ" rần rần. Thế nhưng anh đã là bạn trai người ta mất rồi

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày