Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, quý tử mới sinh và chồng Tây

Mi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/09/2020

Sau 6 tháng xa cách nhau, cuối cùng gia đình MC Hoàng Oanh cũng được đoàn tụ.

Sau khi kết hôn gần 1 năm, MC Hoàng Oanh đã hạ sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên trong suốt khoảng thời gian cô mang thai cho đến lúc lâm bồn, ông xã ngoại quốc vẫn không thể kề cận để chăm sóc. Dù vậy, bên cạnh nữ MC vẫn luôn có sự động viên, quan tâm của gia đình và bạn bè.

Để cả gia đình được nhanh chóng đoàn tụ, nữ MC đã đưa con trai sang Singapore gặp lại ông xã Tây. Theo đó, Hoàng Oanh đã chuẩn bị khẩu trang, mũ chống giọt bắn và trang phục nhằm phòng tránh virus,... Tuy vậy, người đẹp cũng không thể tránh khỏi tâm trạng hồi hộp, lo lắng trong chuyến đi nước ngoài. Hoàng Oanh chia sẻ: "Ngồi trên chuyến bay mình chỉ mong được đến nơi nhanh nhất có thể thôi! Khi máy bay cất cánh và chao đảo, con nhỏ chưa khóc mà mẹ đã khóc vì sợ rồi. Chỉ mong con luôn bình an và không sợ hãi gì cả!".

Clip: Hoàng Oanh bay qua Singapore để đoàn tụ với Jack (Nguồn: Hoàng Oanh Vũ official)

Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, con trai và chồng Tây cực phẩm - Ảnh 3.

Trước đó, Hoàng Oanh đã hạ sinh nhóc tỳ mà không có ông xã bên cạnh

Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, con trai và chồng Tây cực phẩm - Ảnh 4.

Cuối cùng, MC Hoàng Oanh cũng được gặp ông xã sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm