Clip "Hai thanh niên đang ngồi ghế công cộng thì bị người phụ nữ đuổi đi chỗ khác để bán hàng" tại Hà Nội gây tranh cãi

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:22 30/07/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h40' ngày 30/07, tại Hồ Tây, Hà Nội.

Mới đây, thành viên có nickname T.T.Long đã đăng lên mạng xã hội 2 đoạn clip ghi lại cảnh mình tranh cãi với một người phụ nữ bán nước kèm theo lời chia sẻ: ''...Ghế đá mà cũng chiếm dụng không cho người dân ngồi''. 

Ngay sau khi được đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của người phụ nữ kia, bởi vì những chiếc ghế được đặt ở nơi công cộng để phục vụ người dân miễn phí chứ không phải chỗ cho một số người chiếm dụng làm nơi kinh doanh.

Clip Hai thanh niên đang ngồi ghế công cộng thì bị người phụ nữ đuổi đi chỗ khác để bán hàng tại Hà Nội gây tranh cãi - Ảnh 1.

Clip được đăng lên MXH

Liên hệ với chủ nhân bài viết anh Long cho biết, khoảng 11h40' anh đang cùng với một người bạn ngồi ở chiếc ghế công cộng này thì bất ngờ có một người phụ nữ phóng xe tới yêu cầu họ rời đi để cô ta bán hàng. Khi được hỏi lý do bị đuổi đi chỗ khác thì người phụ nữ này nói đây là chỗ bán hàng của cô ta và bắt đầu văng tục. Để tránh phiền phức, anh Long cùng bạn rời đi sau đó vài phút.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, anh Long rất mong sự việc xảy ra ở khu vực này sớm được giải quyết để trả lại những hàng ghế công cộng cho người dân, du khách ngồi nghỉ ngơi.                                   

Clip Hai thanh niên đang ngồi ghế công cộng thì bị người phụ nữ đuổi đi chỗ khác để bán hàng tại Hà Nội gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Clip Hai thanh niên đang ngồi ghế công cộng thì bị người phụ nữ đuổi đi chỗ khác để bán hàng tại Hà Nội gây tranh cãi - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm