Clip gây xôn xao: Cả nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu, bắt quả tang con trai cặp kè cùng bồ nhí hơn 20 tuổi

Thục Hạnh, Theo Helino 21:55 16/02/2019

Bắt quả tang chồng đang đi cùng bồ nhí trên đường, người vợ đã lao vào đánh đập tới tấp, không tiếc những lời mắng chửi, miệt thị. Đáng chú ý hơn cả, đi cùng người vợ còn là mẹ chồng và nhiều thành viên khác trong gia đình chồng.

Mới đây, khi đoạn clip ghi nhận sự việc một cô vợ cùng cả gia đình chồng đi bắt quả tang người chồng cặp kè cùng bồ nhí được đăng tải lên Facebook đã khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trên đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội vào chiều hôm nay (ngày 16/2).

Clip gây xôn xao: Cả nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu, bắt quả tang con trai cặp kè cùng bồ nhí hơn 20 tuổi - Ảnh 1.

Sự việc được chia sẻ trên nhiều trang MXH - Ảnh chụp màn hình

Theo đoạn clip ghi nhận, sau khi bắt tận tay chồng và bồ nhí đang đi cùng nhau trên đường phố, người vợ (áo màu trắng) đã xông lại giật tóc, tát mạnh nhiều cái vào mặt, đầu tình địch. Cô vợ này không hề "đơn thương độc mã" đi đánh ghen, đi cùng với cô còn là nhiều người khác được cho là thành viên trong gia đình chồng bao gồm mẹ chồng, anh trai chồng...

Dù bị đánh cho ngã dúi dụi xuống đường, nhóm người đánh ghen cũng rất đông đảo, tuy nhiên nhờ có sự can ngăn của người dân xung quanh nên cô bồ nhí đã vội vàng chạy vào 1 nhà dân trốn thoát.

Clip gây xôn xao: Cả nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu, bắt quả tang con trai cặp kè cùng bồ nhí hơn 20 tuổi - Ảnh 2.

Cô bồ nhí (áo nâu) bị người vợ (áo trắng) đánh, ngã sõng soài dưới đất - Ảnh cắt từ clip

Còn người chồng - "nhân vật nam chính" trong sự việc thì cũng chẳng yên thân. Sau khi cô nhân tình đã chạy thoát, anh này đã bị vợ lao vào đánh mắng, mẹ và anh trai cũng lao vào dạy cho một bài học.

Một người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ đẻ của anh chồng lên tiếng vạch mặt nhân tình của con trai, cho biết cô gái đó đã bỏ chồng, hơn con trai mình những 20 tuổi.

"Các bà thử nghĩ xem, nó bỏ chồng giờ nó đi lừa bao nhiêu người đàn ông... Nó đã thôi nhau 1 thời gian rồi, mà thằng này kém nó những 20 tuổi" - người phụ nữ nói.

Trong khi đó, người đàn ông được cho là anh trai chồng cũng sẵn sàng lao vào đánh em ruột mình. Anh này tỏ ra vô cùng bức xúc, ép em trai lên xe về nhà giải quyết nội bộ. Anh cho biết: "Vâng nó là em trai. Nhắc nhở rồi, nhắc nhở cả 2 đứa rồi mà nó vẫn tiếp diễn. Hôm nay mới bắt được tận tay".

Clip gây xôn xao: Cả nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu, bắt quả tang con trai cặp kè cùng bồ nhí hơn 20 tuổi - Ảnh 3.

Người chồng bị nhiều người xông vào đánh - Ảnh cắt từ clip.

Cũng theo nội dung đoạn clip, người vợ bị chồng phụ bạc vừa sinh đứa con thứ 3 được vài tháng, biết chồng ngoại tình đã lâu nhưng muốn theo dõi để bắt được tận tay.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Không ít người đã xúm lại can ngăn, cho rằng gia đình nên bình tĩnh đưa nhau về nhà giải quyết nội bộ. "Thôi đưa nó về nhà rồi nói chuyện anh ạ, chuyện đâu còn có đó" - nhiều người xung quanh lên tiếng.

Clip gây xôn xao: Cả nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu, bắt quả tang con trai cặp kè cùng bồ nhí hơn 20 tuổi - Ảnh 4.

Cuối cùng, anh chồng phải lên xe ngậm ngùi đèo mẹ mình về - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên MXH đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều bất bình, bức xúc trước hành vi ngoại tình của người chồng và cô bồ nhí, cho rằng đến cả gia đình chồng cũng phải ra tay như thế chắc chắn sự việc chẳng phải ngày 1 ngày hai.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít các ý kiến cho rằng gia đình nên bình tĩnh, tìm cách giải quyết thấu đáo hơn, việc gây rối trật tự, đánh người rất có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chị Q.A bình luận: "Chẳng ai muốn vạch áo cho người xem lưng cả, đến nước cả nhà chồng còn đi đánh ghen hộ thế kia chứng tỏ ông chồng và cô bồ nhí chẳng ra làm sao. Khổ cho người vợ thôi, chửa đẻ 1 nách 3 con vẫn phải đi đánh ghen giữ bố cho các con".

"Vào hoàn cảnh này ai cũng điên thôi, nhưng theo tôi cứ bình tĩnh lại tìm cách triệt để hơn, đánh người thế này nó mà kiện cho lại khổ" - anh K.T viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm