Clip: Game thủ đầu bạc khoe chơi LOL từ khi mới ra mắt, từng đi cày Đột kích thuê khiến thanh niên bội phục

Vũ Quang, Theo Helino 14:31 31/07/2018

Thậm chí cụ ông này còn thường xuyên kiếm được tiền nhờ bán "nick" game cho "bọn trẻ con". Đúng là trẻ không chơi thì già... chơi bù nhỉ!?

Nếu trước giờ bạn vẫn giữ suy nghĩ mấy thứ trò chơi điện tử, game online chỉ dành cho cánh trẻ con và mấy gã thanh niên rảnh rỗi thì bạn thực sự đã nhầm, nhầm to rồi đấy! Trên MXH vừa xuất hiện cụ ông phải cỡ 70 tuổi đang ngồi combat LOL với những ngón tay lướt phím thoăn thoắt đây này!

Clip Nguyễn Quang Khải

Thực tế thì nhận định trên cũng không phải là không có cơ sở, bởi người chơi game thường cần sự nhanh nhạy ở cả đầu óc và chân tay, điều không dễ gì duy trì ở số đông người lớn tuổi. Thế mới thấy thể lực cũng như trí lực của cụ ông trong clip đáng nể thế nào. Đảm bảo nhiều thanh niên trai tráng chẳng dám buông lời thách đấu!

Cuộc "phỏng vấn" bất ngờ và diễn ra nhanh chóng của hai bạn trẻ với cụ ông bật mí cho chúng ta về thành tích chơi game không thể xem thường của cụ. Theo đó, cụ ông chia sẻ đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại từ khi tựa game này mới được ra mắt. Khi được hỏi trước đó chơi gì, ông cụ nhận mình từng là dân cày thuê game Đột Kích. Thậm chí, thi thoảng ông lại kiếm được một khoản nho nhỏ từ chơi game qua việc bán lại "nick".

Clip: Game thủ đầu bạc khoe chơi LOL từ khi mới ra mắt, từng đi cày Đột kích thuê khiến thanh niên bội phục - Ảnh 2.

Cụ ông say sưa cày game (Ảnh từ clip)

Đoạn clip đầy thú vị sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Đông đảo cư dân mạng thể hiện sự nể phục dành cho cụ ông cao tuổi mà minh mẫn. Suy cho cùng ở tuổi ấy, các cụ cứ thoải mái làm những gì mình thích miễn khoẻ và không vi phạm pháp luật là được, đúng không nào?

"Ôi, nể ông quá. Đúng là trẻ không chơi già chơi bù đây mà. Ông cứ khoẻ mạnh vui tươi thế là con cháu mừng lắm rồi!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Giá như có thể một lần cùng ông "gánh team", thần tượng ông quá, về già cũng chỉ mong được gần bằng ông thôi. Chúc ông luôn mạnh khoẻ, vui vẻ!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm