Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như "nuốt mic" nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 20:48 09/05/2022

Đỗ Nhật Hà nói tiếng Anh hết sức ấn tượng nhưng câu trả lời vẫn chưa làm thỏa mãn hoàn toàn giám khảo.

Trước khi bước vào phần thi hùng biện ở tập 4 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, các thí sinh đã có cơ hội được tập luyện trước cùng 2 Á hậu Hoàng Thùy và Hoàng My về các kỹ năng diễn thuyết, nói chuyện trước công chúng.

Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như nuốt mic nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm - Ảnh 1.

Tại đây, Hoàng My đã đặt ra câu hỏi ứng xử: "Thí sinh cao dưới 1m65 có nên đi thi Hoa hậu hay không", nhưng để phần "tranh biện" hấp dẫn hơn, nàng Á hậu đã quyết định thêm đề tài theo chiều hướng: "Chị muốn các bạn suy nghĩ theo hướng dưới 1m65 không nên tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ".

Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như nuốt mic nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm - Ảnh 2.

Trước câu hỏi mà Á hậu Hoàng My đặt ra, người đẹp Đỗ Nhật Hà đã tự tin đứng lên trình bày quan điểm bằng tiếng Anh.

"Chúng ta đều có quyền mưu cầu hạnh phúc và xứng đáng được hạnh phúc. Tôi cũng đã vô cùng tin tưởng vào bản thân mình khi tôi quyết định tham gia hành trình chinh phục vương miện của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Không có ai là hoàn hảo và không có gì là không thể. Tôi vẫn ở đây dù cho hành trình này có rất nhiều khó khăn, rất nhiều chông gai, rất nhiều thử thách. Nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Tôi vẫn đang gặp một chút rắc rối về vấn đề pháp lý bởi vì tôi là một người chuyển giới. Tuy nhiên hiện tại tôi vẫn có thể đứng tại đây, dùng tiếng nói của mình để nâng cao nhận thức cho tất cả mọi người. Và chỉ khi bạn tin vào chính mình, có một mục tiêu và theo đuổi nó, thì bạn sẽ đạt được tất cả những gì bạn mong muốn".

Đỗ Nhật Hà trả lời Hoàng My bằng tiếng Anh

Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như nuốt mic nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm - Ảnh 4.

Mặc dù phần trả lời của người đẹp chuyển giới khá trôi chảy, thuyết phục và nói lên được quan điểm của bản thân nhưng cô lại vô tình mắc phải một lỗi sai. Trong phần tranh biện, có thể thấy Đỗ Nhật Hà đã quên mất từ khóa "dưới 1m65 không nên thi Hoa hậu", thí sinh Thu Hiền cũng lên tiếng: "Hà trả lời chưa đúng vào nội dung câu hỏi, đó cũng là một điểm trừ".

Clip: Đỗ Nhật Hà bắn tiếng Anh như nuốt mic nhưng bị nhận xét là lan man, không đúng trọng tâm - Ảnh 5.

Thí sinh Thu Hiền cho rằng phần trả lời của Đỗ Nhật Hà chưa đúng trọng tâm…

Về phần trình bày của Đỗ Nhật Hà, Á hậu Hoàng My thẳng thắn nhận xét: "Keyword ở đây là dưới 1m65 thì chắc chắn trong câu trả lời phải có từ đó. Chị muốn các bạn đi thẳng vấn đề, có nhiều bạn lòng vòng làm ban giám khảo rất là mệt".

Không đồng tình với ý kiến của đàn chị, Đỗ Nhật Hà lại cho rằng: "Câu trả lời của Hà có duy nhất một vấn đề là quên cập nhật đến từ 1m65, Hà không nghĩ đây là một câu trả lời lạc đề".

Ảnh: Cap màn hình; Video: FBNV
https://kenh14.vn/clip-do-nhat-ha-ban-tieng-anh-nhu-nuot-mic-nhung-bi-nhan-xet-la-lan-man-khong-dung-trong-tam-20220509173608568.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm