Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba "cưng muốn xỉu" ở hậu trường Chẩm Thượng Thư

Kiwi, Theo Helino 09:48 12/09/2019

Không hổ danh mỹ nhân Tân Cương bao người ái mộ, chỉ một vài hình ảnh hậu trường được phát tán cũng thấy được Địch Lệ Nhiệt Ba vẻ đẹp rạng ngời của mỹ nữ.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư hiện đang là bộ phim được khán giả đón đợi sẽ trở thành bộ phim hot trong cuối năm nay. Bộ phim có diễn xuất chính bởi mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và mỹ nam Cao Vỹ Quang. Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trên màn ảnh thì ai cũng biết rồi, nhưng chỉ qua một vài hình ảnh hậu trường, cô nàng cười rạng rỡ, vui vẻ bên các nhân viên hậu trường cũng đủ "đốn tim" dân tình.

Gần đây, hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường bộ phim Chẩm Thượng Thư được tung ra khiến dân tình hào hứng. Trong hình ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba vui đùa thoải mái cùng nhân viên hậu trường, cô cười rạng rỡ bày trò cùng mọi người xung quanh.

Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái trêu đùa cùng nhân viên hậu trường, có thể thấy được nụ cười vui vẻ rạng rỡ của mỹ nhân

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ná thở không khác gì photoshop ở hậu trường Chẩm Thượng Thư - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của Địch Lệ Nhiệt Ba

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ná thở không khác gì photoshop ở hậu trường Chẩm Thượng Thư - Ảnh 3.

Có lẽ chơi đùa vui vẻ quá lại cộng thêm thời tiết khắc nghiệt nên thỉnh thoảng cô nàng cũng lộ vẻ mệt mỏi, nhưng rất đáng yêu và đương nhiên vẫn rất xinh đẹp

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư được đầu tư khá kỹ lưỡng về cả mặt hình ảnh lẫn nội dung, một hậu trường khác về hình ảnh cũng cho thấy sự tỉ mỉ của các nhân viên và đoàn làm phim. Vì vậy không thể phủ nhận, Chẩm Thượng Thư chính là bộ phim mà biết bao dân tình ngày đêm ngóng chờ.

Hậu trường siêu đẹp của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương là một trong những tiểu hoa đán được giới truyền thông săn đón nhất nhì dàn sao Hoa ngữ. Sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích khá nhiều bởi tạo hình nàng Phượng Cửu xinh đẹp ngọt ngào động lòng người.

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ná thở không khác gì photoshop ở hậu trường Chẩm Thượng Thư - Ảnh 5.

Nàng Bạch Phượng Cửu đáng yêu hoạt bát của xứ Thanh Khâu

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ná thở không khác gì photoshop ở hậu trường Chẩm Thượng Thư - Ảnh 6.

Nếu Bạch Thiển (Dương Mịch) là đệ nhất mỹ nhân xứ Thanh Khâu thì Bạch Phượng Cửu chính là nữ nhân kế nhiệm được cả xứ Thanh Khâu sủng ái, yêu chiều

Tiếp sau Thập Lý Đào Hoa, cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều tiếp tục với dự án Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, bộ truyện viết riêng cho Đông Hoa Đế Quân và nàng Phượng Cửu. Dự án này đã khởi quay từ lâu nhưng mãi vẫn chưa được lên sóng do lịch hạn chế phim cổ trang của cục Quảng Điện. Vì vậy thỉnh thoảng những hình ảnh từ hậu trường của bộ phim được phát tán cũng khiến con dân háo hức ngóng chờ.

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ná thở không khác gì photoshop ở hậu trường Chẩm Thượng Thư - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Nhan sắc thượng thừa của Địch Lệ Nhiệt Ba đã được minh chứng chỉ bằng một vài bức ảnh hậu trường, có thể thấy rằng sự vui vẻ là thông điệp được truyền tải trong suốt quá trình làm việc của bộ phim này. Hiện tại Chẩm Thượng Thư đang trong quá trình kiểm duyệt chờ lên sóng, dự kiến bộ phim sẽ lên sóng cuối năm 2019 và làm khuynh đảo thế giới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm