Clip: Đang biểu diễn, diễn viên xiếc gặp nạn rơi từ độ cao hơn 9m xuống sàn

Tuyết Nhung, Theo Thời đại 15:15 18/05/2018

Khán giả không khỏi hoảng sợ khi nhìn thấy diễn viên xiếc rơi từ độ cao hơn 9 mét xuống sàn trong lúc đang trình diễn trên vòng xoay.

Hôm thứ ba 15/5, diễn viên xiếc Navas Haurigui -23 tuổi đã có một trải nghiệm kinh hoàng trong sự nghiệp biểu diễn của mình khi rơi từ độ cao hơn 9 mét trong một tiết mục biểu diễn của đoàn xiếc Gandeys tại đảo Guernsey.

Ngã từ trên cao trong tiết mục biểu diễn, diễn viên xiếc thoát chết ngoạn mục.

Theo đó, khi đang trình diễn tiết mục Bánh xe Không gian cùng đồng nghiệp, Navas đã bị mất thăng bằng, rơi khỏi vòng quay xuống sàn diễn bất tỉnh. Nhiều khán giả đang xem trình diễn thét lên hoảng sợ trước sự cố.

Navas sau đó ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Nhiều người nghĩ rằng người thanh niên này sẽ không qua khỏi nhưng kì diệu thay Navas chỉ bị thương nhẹ với vài vết bầm tím trên người, không nguy hiểm đến tính mạng.

Vicki Bennalick 31 tuổi – khán giả có mặt tại rạp cho biết: "Màn trình diễn Bánh xe Không gian là tiết mục cuối cùng và chỉ được trình diễn duy nhất tại Anh và đảo Guernsey. Các diễn viên sẽ thực hiện màn trình diễn mà không hề có lưới hoặc dây bảo vệ.

Clip: Đang biểu diễn, diễn viên xiếc gặp nạn rơi từ độ cao hơn 9m xuống sàn - Ảnh 2.

Diễn viên xiếc rơi khỏi vòng quay trong tiết mục "Bánh xe Không gian".

Người diễn viên dường như đã không bắt kịp nhịp với vòng quay của bánh xe và điều này khiến anh ấy mất thăng bằng, rơi xuống đất. Nhiều khán giả bị sốc, thở hổn hển hoảng sợ.

Những nhân viên của đoàn xiếc Gandey hành động rất nhanh. Khi đèn bật sáng, mọi người lập tức chạy đến hỗ trợ người diễn viên gặp nạn trong lúc đó người chủ đoàn xiếc ra sức trấn an khán giả. Hai phút sau sự cố, 2 diễn viên khác được thay thế và màn trình diễn vẫn tiếp tục."

Chị Bennalick cho biết thêm: "Trước khi ra về, tôi nhìn thấy người diễn viên đã tỉnh lại và một chiếc xe cứu thương đang đỗ sẵn bên ngoài. Tôi thấy vui vì anh ấy vẫn ổn."

"Lúc rơi xuống tôi nghĩ mình sẽ chết. Khi ngã, lưng và đầu tôi đã đập mạnh xuống sàn diễn. Hiện tại, tôi cảm thấy rất tốt, không có vấn đề gì và tôi vẫn sẽ tiếp tục biểu diễn, không gì có thể làm tôi nản lòng", Navas chia sẻ.

Clip: Đang biểu diễn, diễn viên xiếc gặp nạn rơi từ độ cao hơn 9m xuống sàn - Ảnh 3.

Người diễn viên bất tỉnh sau khi ngã xuống từ độ cao hơn 9 mét.

Bình luận

  • Đọc thêm