"Công chúa tóc mây" gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích

Mùng Chín, Theo Helino 12:30 18/05/2018

Người dùng mạng thắc mắc phải làm thế nào để có tình yêu cổ tích với "soái ca" như vậy. Và đây là "đáp án" của "cô gái tóc mây"...

Sarah Trần, 24 tuổi, là cô nàng được cộng đồng mạng ưu ái gọi bằng cái tên " công chúa tóc mây ". Sarah có cha là người Việt, mẹ là người Úc và hiện cô đang sinh sống, làm việc tại Đức.

Không chỉ nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp với mái tóc hệt như nàng Rapunzel trong cổ tích hay cuộc sống trong mơ, Sarah còn được ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp như ngôn tình với bạn trai "soái ca" tên Toby. Trước tình yêu quá ngọt ngào của cả hai, người dùng mạng đã kêu gọi Sarah chia sẻ "bí kíp" duy trì ngọn lửa tình yêu.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 1.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 2.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 3.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 4.

"Mỗi người trong chúng ta đều có nhu cầu và sở thích khác nhau trong tình yêu nên tôi nghĩ không phải ai cũng thấy lời khuyên của tôi là đúng. Nhưng dưới đây chính xác là những gì giúp Toby và tôi xây dựng mối quan hệ khỏe mạnh với tình cảm ngày càng sâu đậm, nồng nàn. Danh sách này chỉ bao gồm những thói quen lãng mạn, giúp mối quan hệ của bạn luôn ngọt ngào. Nếu muốn được nghe về những thói quen thực tế hơn giúp củng cố mối quan hệ bền vững, dài lâu, bạn hãy cho tôi biết trong phần bình luận", Sarah cho biết trước khi chia sẻ 6 bí quyết để mối có quan hệ trong mơ.

Và 6 bí quyết ấy như sau:

1. Bắt đầu hoặc kết thúc ngày mới cùng nhau

Ngay cả khi bạn không bắt buộc phải dậy sớm như người ấy thì cũng hãy nỗ lực để thức dậy khi báo thức của chàng/nàng đổ chuông. Toby và tôi luôn cùng thức dậy, ăn sáng, âu yếm nhau. Nếu dậy sớm buổi sáng với bạn quá khó, vậy hãy sắp xếp để có thể ăn tối với nhau. Việc cùng người thân dùng bữa giúp hai bên gắn kết một cách hiệu quả. Trong trường hợp không có cách nào ăn chung một bữa trong ngày, vậy hai bạn hãy cố gắng đi ngủ cùng một giờ.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 5.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 6.

2. Quà tặng vào dịp đặc biệt nhất định không thể tầm thường

Thay vì mua quà tặng người thương, bạn hãy cố gắng lên một kế hoạch đặc biệt vào ngày sinh của người ấy. Bạn có thể làm đồ handmade, sổ lưu niệm, viết thư tình hay lên kế hoạch chuyến đi mà anh/cô ấy vẫn thường mơ.

Toby đã từng khiến tôi bất ngờ với món quà là phiên bản của "The Amazing Race". Anh tổ chức những hoạt động bất ngờ quanh thành phố. Tôi đi từ điểm bắt đầu đến những địa điểm khác trong kế hoạch của anh, nơi chứa manh mối cho điểm đến tiếp theo. Việc lập kế hoạch mất nhiều tuần của Toby và đó là một ngày vô cùng thú vị với tôi. Không món quà nào "xịn" hơn khi biết đối tác đã dành thời gian để tặng bạn một món quà đặc biệt.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 7.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 8.

Những món quà vật chất, bạn có thể tặng nhau vào một dịp ngẫu nhiên chẳng vì lí do gì. Riêng với những dịp đặc biệt thì quà cáp phải thật thành tâm, chu đáo.

3. Hãy lịch sự với nhau

Sự lịch sự cần được duy trì mọi lúc trong một mối quan hệ bất kể hai bạn mới gặp hay đã kết hôn được 20 năm. Giữ cửa mở, giúp một tay ngay khi có thể, nói lời cảm ơn,... - những việc tưởng "khách sáo" này giúp ích cho mối quan hệ của bạn rất nhiều.

Đương nhiên khi đã dành gần như toàn bộ thời gian để ở bên nhau, chúng tôi không khỏi có những lúc phô bày khía cạnh khá "con người" của mình như xì hơi hay đại loại vậy. Nhưng sự lịch sự không thể không được duy trì. Nếu một trong hai người ở nhà còn người kia ra đi hoặc trở về, người ở nhà sẽ mỉm cười chào tạm biệt hoặc chào đón người bạn đời của mình trở về nhà. Những thói quen lịch sự này cho thấy hai người đánh giá cao sự hiện diện của nhau. Chúng giúp cả hai cảm nhận bản thân được yêu thương, tôn trọng.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 9.

4. Đừng cho đi cái bạn nghĩ là đúng, hãy cho cái người ấy muốn

Toby thích được công nhận, khẳng định và được tôi dành thời gian ở bên. Anh cảm thấy được yêu thương nhất khi tôi khích lệ, khen ngợi những gì anh làm. Tôi thích được chăm sóc và cũng thích người yêu dành thời gian cho mình. Tôi thấy yêu và được yêu khi anh rót đầy tách trà trong khi tôi bận làm việc, hoặc khi anh nhẹ nhàng giúp tôi massage khi tôi chuẩn bị tự xoa bóp đầu.

Có cùng nhu cầu được dành thời gian chất lượng bên nửa kia nên chúng tôi đáp ứng cho nhau khá dễ dàng. Vào khoảng thời gian "được giao hẹn" hai chúng tôi loại bỏ các thiết bị thông minh, chỉ tập trung lắng nghe nhau, cùng nhau trò chuyện.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 10.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 11.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 12.

5. Hãy là người tri kỷ thấu hiểu đối phương nhiều nhất

Bạn cần một người tri kỷ hiểu thấu suy nghĩ của mình, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống và người ấy cũng muốn ở bên một người như vậy. Hai người hãy trở thành người có thể cùng đối phương cười thả ga không quan ngại hay tỏ ra yếu đuối trước cuộc đời mà không bị phán xét. Hãy quan tâm và ủng hộ sở thích của anh/cô ấy, trở thành nguồn khích lệ lớn nhất của đối phương.

Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 13.
Công chúa tóc mây gốc Việt nổi tiếng MXH chia sẻ bí quyết khiến tình yêu cứ mãi đẹp như cổ tích - Ảnh 14.

6. Cả hai bạn phải cảm thấy cần nhau và tự nguyện cam kết với mối quan hệ

Mối quan hệ tình cảm là một con đường hai chiều. Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và yêu thương, bạn cần phải thực sự muốn gắn bó và xây dựng nó.

Theo TDC, Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm