Clip: Cướp toàn bộ tiền tại quán cafe, tên trộm vẫn trắng tay rồi bị tóm chỉ vì hậu đậu không ai bằng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 24/03/2022

Mới đây, một vụ cướp quán cafe ở Mỹ của một tên cướp hậu đậu đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận.

Vào khoảng 8 giờ sáng 21/3, một tên cướp đã uy hiếp nhân viên và khách hàng trong quán cà phê Starbucks ở đường Lorain, thành phố North Olmsted. Sau khi sử dụng súng ngắn để uy hiếp, tên này bắt nhân viên phải giao nộp tiền trong máy thu ngân cho hắn.

Tuy nhiên, chỉ mới quay lưng để bước ra cửa, túi tiền bỗng dưng rơi tung tóe xuống đất khiến hắn tỏ ra bối rối. Sau khi trấn tĩnh, tên trộm vội vàng nhặt lại và cho mớ tiền vào túi nilon màu trắng.

Vào quán cà phê cướp bóc tên cướp hậu đậu bị tóm trong đau đớn

Ngay sau khi bước chân ra khỏi quán, hắn lại bị một chiếc ô tô đâm phải khiến toàn bộ số tiền vừa cướp được rơi tung tóe và bay theo gió.

Theo thông tin được cảnh sát cung cấp, họ đã bắt được tên cướp này sau khi diễn ra một cuộc đối đầu khiến 2 bên đều bị thương và phải nhập viện.

Danh tính của tên cướp được xác định là Dominique M. Hullum, 30 tuổi, tới từ thành phố Cleveland. Tình trạng sức khỏe của hắn không được tiết lộ, chỉ biết rằng Hullum đã bị buộc tội cướp tài sản và hành hung nghiêm trọng.

Clip: Cướp toàn bộ tiền tại quán cafe, tên trộm vẫn trắng tay rồi bị tóm chỉ vì hậu đậu không ai bằng - Ảnh 2.
Clip: Cướp toàn bộ tiền tại quán cafe, tên trộm vẫn trắng tay rồi bị tóm chỉ vì hậu đậu không ai bằng - Ảnh 3.
Clip: Cướp toàn bộ tiền tại quán cafe, tên trộm vẫn trắng tay rồi bị tóm chỉ vì hậu đậu không ai bằng - Ảnh 4.
Clip: Cướp toàn bộ tiền tại quán cafe, tên trộm vẫn trắng tay rồi bị tóm chỉ vì hậu đậu không ai bằng - Ảnh 5.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Tuy nhiên, điều làm dư luận chú ý là tên này vốn là một kẻ "mặt đầy tiền án, trán đầy tiền sự": Từ năm 2010 đến nay, hắn đã bị bắt giữ ít nhất là 8 lần. Vào năm 19 tuổi, hắn từng bị buộc tội tấn công 1 lính cứu hỏa.

Tuy vậy, hắn vẫn giữ vẻ hậu đậu và vụng về khi đi ăn trộm. Điều này đã khiến rất nhiều người tỏ ra thích thú và chú ý tới sự việc.

Nguồn: DailyMail

https://kenh14.vn/clip-cuop-toan-bo-tien-tai-quan-cafe-ten-trom-van-trang-tay-roi-bi-tom-chi-vi-hau-dau-khong-ai-bang-20220324154659631.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm