Clip cưng xỉu của 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ: Lisa nhu mì bao nhiêu nhìn qua biểu cảm của Leon là hội mẹ bỉm "auto bật cười"!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 09/04/2022

Khoảnh khắc vợ chồng Hà Hồ cùng cặp song sinh đạp xe khiến netizen "lụi tim" vì quá đáng yêu.

Kể từ ngày hạ sinh cặp sinh đôi Lisa - Leon, Hà Hồ thường xuyên chia sẻ cuộc sống cá nhân hơn trên mạng xã hội. Hiện tại, nhìn cuộc sống êm ấm bên ông xã Kim Lý và 2 nhóc tỳ, công chúng phần nào dành sự ngưỡng mộ cho "nữ hoàng giải trí". Mới đây trên trang cá nhân, giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ tiếp tục khiến dân tình "lụi tim" khi đăng tải khoảnh khắc đáng yêu bên mái ấm của mình.

Theo đó, Hà Hồ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh trở thành 2 tài xế, người đèo Lisa, người chở Leon đạp xe trong khu biệt thự của mình. Điều khiến netizen rần rần thích thú chính là biểu cảm của 2 nhóc tỳ khi ngồi sau ba mẹ. Nếu như "cô ba" Lisa trông vô cùng đằm thắm, nhu mì khi tận hưởng giây phút được đi chơi với mẹ thì nhìn đến biểu cảm lém lỉnh, tinh nghịch của Leon tin chắc ai nấy sẽ tự động nở nụ cười vì quá đỗi đáng yêu.

Khoảnh khắc cưng xỉu của vợ chồng Hà Hồ bên 2 nhóc tỳ khiến hội mẹ bỉm nhìn mà "lụi tim"

Biểu cảm đáng yêu của 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý

Clip cưng xỉu của 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ: Lisa nhu mì bao nhiêu nhìn qua biểu cảm của Leon là hội mẹ bỉm auto bật cười! - Ảnh 4.

Lisa - Leon không ít lần khiến dân tình "lụi tim" vì loạt khoảnh khắc dễ thương

Clip cưng xỉu của 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ: Lisa nhu mì bao nhiêu nhìn qua biểu cảm của Leon là hội mẹ bỉm auto bật cười! - Ảnh 6.

Nhìn cuộc sống êm ấm của Hà Hồ hiện tại, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Clip, Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/clip-cung-xiu-cua-2-nhoc-ty-nha-ha-ho-lisa-nhu-mi-bao-nhieu-nhin-qua-bieu-cam-cua-leon-la-hoi-me-bim-auto-bat-cuoi-20220409005227048.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm