Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi

Anh Anh, Theo Helino 18:00 18/05/2019

Cậu quý tử nhà Lâm Khánh Chi ngày càng kháu khỉnh đáng yêu, nhận được không ngớt lời khen từ cư dân mạng.

Cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi khiến dư luận xôn xao khi công khai sẽ đón con trai được mang thai hộ từ Thái Lan về chăm sóc. Nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi cuối cùng đã thực hiện được ước mơ làm mẹ. Được biết, con trai Lâm Khánh Chi có tên là Huỳnh Kim Long, tên thân mật được gọi ở nhà là Cubi.

Thời gian gần đây, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên cậu quý tử 8 tháng tuổi của mình lên trang cá nhân. Hình ảnh kháu khỉnh, đáng yêu của cậu bé luôn nhận được không ngớt lời khen từ cư dân mạng. Tuy được sinh ra tinh trùng được lưu trữ trước chuyển giới của cô và trứng của người chị dâu nhưng Cubi được nhận xét là rất giống ba Ken, chồng của Khánh Chi.

Clip: Lâm Khánh Chi nô đùa cùng con trai

Đặc biệt, trong đoạn livestream mới nhất, con trai Lâm Khánh Chi còn ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ và nhún nhảy theo nhạc vô cùng dễ thương. "2 mẹ con đáng yêu quá", "Nhìn mặt em bé ghét quá đi chị ơi", "Bé dễ thương quá chúc anh chị luôn hạnh phúc"…, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự phấn khích và lời khen cho 2 mẹ con Khánh Chi dưới đoạn video.

Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi - Ảnh 2.

Nữ hoàng chuyển giới thoải mái chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên con trai trên trang cá nhân

Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi - Ảnh 3.
Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi - Ảnh 4.
Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi - Ảnh 5.

Cận cảnh vẻ kháu khỉnh đáng yêu của cậu bé Kim Long, con trai Lâm Khánh Chi

Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi - Ảnh 6.

Sau khi nhận con về nuôi, Lâm Khánh Chi tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con trai. Cô cũng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ người chồng của mình, anh Phi Hùng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm