Clip: Cô gái bán quán nhậu tính tiền "nhanh như gió", xem xong chỉ muốn vã mồ hôi

Bun Nguyễn, Theo Nhịp sống Việt 18:19 17/05/2020

Màn nhẩm tính tiền siêu nhanh của cô gái khiến người xem vô cùng kinh ngạc. Bạn sẽ không thể ngờ được rằng trên đời này lại xuất hiện một người đếm tiền nhanh mà không cần nhìn màn hình khi tính máy tính như vậy.

Với số lượng tiền nhiều, muốn đếm nhanh người ta thường dùng đến máy nhưng với cô gái này thì có lẽ máy móc là không cần thiết, chỉ để thực khách nhìn hóa đơn cho yên tâm hơn mà thôi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái phục vụ tại quán ăn đang tính tiền cho khách sau khi xong bữa. Điều đặc biệt ở chỗ, khác với những chỗ khác, cô gái này đã khiến mọi người phải kinh ngạc với tốc độ đếm tiền thần tốc.

Cô gái này đọc nhẩm rất nhanh, 1 tay đọc món tính tiền 1 tay bấm máy tính tính tiền để xuất  hóa đơn nhưng mắt không cần nhìn máy tính để gõ số, thậm chí mắt còn không cần mở.

Chỉ trong chưa đầy 1 phút, với sự tập trung cao độ cùng sự di chuyển các ngón tay nhanh và nhịp nhàng, cô gái đã xuất xong hóa đơn cho khách trong khi người bình thường phải mất hàng chục phút mới tính toán xong.

Điều đáng nói, số tiền được cô gái đếm một cách chuẩn xác. Khả năng của cô gái khiến nhiều người xem phải há hốc mồm kinh ngạc.

Nhìn cô gái nhẩm tính số tiền bằng miệng một cách dồn dập, liên tục mà không hề vấp khiến ai nấy đều thán phục.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng thích thú và ngạc nhiên cao độ với khả năng "có 1 không 2" của cô gái này:

- "Trời, mình thắc mắc là không biết cô ấy có nhầm không nhỉ? Tính tiền mà không cần nhìn máy tính luôn, gõ số nhỡ nhầm thì sao nhỉ?".

- "Trình độ ở mức thượng thừa rồi. Nhìn đã mắt quá".

- "Cao thủ thật, nhanh hơn cả máy. Nhìn cô gái nhẩm tính số tiền bằng miệng một cách dồn dập, liên tục mà không hề vấp mới sợ chứ. Bái phục".

- "Mình thắc mắc là có bao giờ nhầm không ạ? Nếu không nhầm thì quả thật quá đỉnh cao".

Mặc dù không rõ cô gái này có bao giờ gặp "sự cố nghề nghiệp" hay không, song màn tính tiền đỉnh cao này của cô vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bàn tán cực kì rôm rả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm