Clip: Có ai đáng thương như Trịnh Thăng Bình, sinh nhật mà cũng bị Hari Won - Trấn Thành mắng té tát!

Sa, Theo Helino 19:46 01/05/2018

Một lần nữa, Trịnh Thăng Bình lại phải chịu cảnh muối mặt trước những lời mắng chửi té tát từ Trấn Thành và Hari Won. Tội nghiệp hơn, đây còn là ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

Trên Facebook cá nhân, Trịnh Thăng Bình thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh "chịu trận" trước Hari Won và Trấn Thành. Cụ thể, nam ca sĩ được vợ chồng Xìn - Ri rủ đi chơi nhân ngày sinh nhật. Thế nhưng chưa kịp vui mừng, Trịnh Thăng Bình đã lập tức phải hứng chịu "cơn mưa chửi" từ Trấn Thành và Hari Won với lý do là... tới trễ. 

Chia sẻ trong đoạn video, Trịnh Thăng Bình không giấu nổi sự ấm ức: "Hai chị bình tĩnh nghe tôi nói, hôm nay là sinh nhật của tôi mà. Sinh nhật rủ tôi đi chơi mà bước vô xe chưa nhận được lời chúc đã phải nghe chửi". Hiện tại, đoạn clip cực hài hước này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt. 

Clip: Có ai đáng thương như Trịnh Thăng Bình, sinh nhật mà cũng bị Hari Won - Trấn Thành mắng té tát! - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình rất thân thiết với vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cũng từng bị Trấn Thành, Lê Giang... chửi xối xả đến mức phải "muối mặt" bỏ đi. Trong đoạn clip, các nghệ sĩ đang cùng nhau ăn uống và bàn về chuyến đi du lịch vào tháng 3 năm sau với thời gian trong khoảng 3 ngày. Giọng ca "Người ấy" quá hiểu biết đã tư vấn cho mọi người về lịch trình đi du hí Thái Lan - Malaysia - Singapore. Nghe thì lịch trình có vẻ hợp lý nhưng với thời gian hạn hẹp chỉ có 3 ngày nên Trịnh Thăng Bình đã phải chịu trận trước những lời mắng dữ dội đầy hài hước từ các nghệ sĩ. Kết quả, nam ca sĩ ngậm ngùi đứng dậy bỏ đi. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày