Clip chưa lên sóng: Khoảnh khắc hài hước cố NS Chí Tài "hát nối chữ" bên cạnh Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/12/2020

Mới đây, đoạn video hậu trường cực nhí nhố của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng MC Đại Nghĩa và ca sĩ Ngô Kiến Huy trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời sắp lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Cố NS Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải là bộ 3 khách mời trong tập đầu tiên của chương trình Cơ Hội Đổi Đời sắp lên sóng ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7. Trong lúc chờ đợi đồng đội của mình là cầu thủ Quế Ngọc Hải thực hiện thử thách, Cố NS Chí Tài, Ngô Kiến Huy cùng MC Đại Nghĩa đã cùng nhau chơi trò hát nối chữ. Vừa hát, cả 3 nghệ sĩ còn nhảy nhót với những động tác nhí nhảnh, quậy banh hậu trường khiến khán giả đứng xem xung quanh cười không ngớt.

Clip chưa lên sóng: Khoảnh khắc hài hước cố NS Chí Tài hát nối chữ bên cạnh Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Cơ Hội Đổi Đời: Cố NS Chí Tài hát nối chữ

Qua 2 lượt chơi, tới lượt MC Đại Nghĩa thì anh phải tìm bài hát bắt đầu bằng từ "nữa". Vì không nghĩ ra được bài hát nào bắt đầu với từ đó nên nam MC đã phải cầu cứu đến khán giả. Nhờ sự giúp đỡ của khán giả, MC Đại Nghĩa đã vượt qua vòng chơi của mình một cách dễ dàng và quyết tâm chiến thắng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Clip chưa lên sóng: Khoảnh khắc hài hước cố NS Chí Tài hát nối chữ bên cạnh Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Lúc MC Đại Nghĩa định kết thúc bài mà mình đang hát bằng từ "sông" thì nhớ ra từ đó rất dễ đối với nghệ sĩ Chí Tài nên đã cố gắng hát thêm một đoạn nữa dù không thuộc lời và kết thúc bằng từ "thương". Trong khi "Tài hot boy" đang vắt óc tìm bài hát thì Ngô Kiến Huy đứng bên cạnh liên tục gây áp lực cho đàn anh: "thương, thương, thương". Thấy vậy, nghệ sĩ Chí Tài quay qua quát: "Chỉ cái gì, không lo suy nghĩ đi còn chỉ cái gì?".

Clip chưa lên sóng: Khoảnh khắc hài hước cố NS Chí Tài hát nối chữ bên cạnh Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Sau một hồi suy nghĩ, cố nghệ sĩ Chí Tài cất cao giọng hát: "Từ khi thương rất nhiều mà yêu thì không có nhiều". Nam danh hài vừa hát dứt lời thì Ngô Kiến Huy tiếp tục "cà khịa" đàn anh: "Bài gì mà nghe ngộ quá vậy ta?" Tuy nhiên, không chỉ có anh "Bắp" thấy bài hát ngộ mà chính nghệ sĩ Chí Tài cũng tự bật cười sau khi hát xong.

Clip chưa lên sóng: Khoảnh khắc hài hước cố NS Chí Tài hát nối chữ bên cạnh Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Hát chán chê nhưng vẫn chưa thấy Quế Ngọc Hải xuất hiện, MC Đại Nghĩa đề xuất: "Quế Ngọc Hải đến giờ này vẫn chưa ra, hay anh em mình dọn cơm ra đây ăn luôn đi". Câu nói hài hước của nam MC khiến mọi người bật cười, nhưng đó cũng phần nào nói lên việc khách mời muốn vượt qua thử thách của Cơ Hội Đổi Đời thực sự không hề dễ dàng.

Tập 1 chương trình Cơ Hội Đổi Đời sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: BeeComm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm