Clip: Chủ nhà bất lực nằm nhìn 2 con chuột lao vào đấm nhau như chốn không người

Q. H., Theo Helino 21:04 22/03/2018

Nếu như có giải đấu võ dành riêng cho chuột thì hai chú chuột nhà trong đoạn clip này chắc chắn sẽ giành thứ hạng cao.

Có lẽ nhà nào cũng đã từng hoặc đang có chuột hoành hành. Chuyện quần áo, giấy tờ bị chuột cắn tung toé, gầm bàn, ngăn tủ thì hôi rình do thói quen vệ sinh bừa bãi của chúng... đã trở lên quá bình thường. Hành tung của loài gặm nhấm này ngày càng công khai và táo tợn hơn nhiều, có khi đang ăn cơm chúng còn lao vào giữa mâm tranh dành, đêm đang ngủ thì chúng lao vào cắn chân đến chảy máu... khiến nhiều người khiếp đảm.

Tuy nhiên pha hành động như võ sĩ WWA của hai thanh niên chuột trong clip dưới đây thì quả là xưa nay hiếm khi được chứng kiến.

Clip màn quyết đấu sinh tử giữa hai chú chuột nhà (Nguồn Anh Đăng Đào)

Đoạn clip ngắn vừa được một người dùng mạng chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng gây sự chú ý và thích thú từ đông đảo cư dân mạng. 

Bối cảnh là giữa căn phòng bất ngờ xuất hiện hai chú chuột dưới gầm bàn, không rõ có hiềm khích gì mà lao vào nhau đánh đấm túi bụi, căng thẳng. Sau màn thi triển hàng loạt các món quyền thâm cước hiểm, một trong hai chú đuối thế bỏ chạy, chú còn lại hung hăng đứng gầm gừ rồi phóng theo truy sát bỏ lại đằng sau là thanh niên chủ nhà sững sờ nằm bất động.

"Hai ông chủ nhà chắc sợ chuột lắm, không dám làm gì để mặc chúng lộng hành" - facebook Pham Quang bình luận.

Facebook Mai Mai thì run rẩy thêm vào: "Nể hai bác chủ, phải em chắc chạy mất dép rồi chứ nói gì đứng đấy mà quay clip."Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm