Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?

Lý Thẩm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/09/2020

Đi guốc cao thế này giữa trời mưa thì có hơi mạo hiểm không Hoà Minzy ơi?

Sở hữu chiều cao vỏn vẹn 1m55, Hoà Minzy thừa sức lọt top sao "bé hạt tiêu" của Vbiz. Thế nhưng "cái khó ló cái khôn", cô nàng vẫn không thiếu cách khắc phục nhược điểm để sánh ngang với các ngôi sao khác khi đứng chung khung hình.

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải lên Instagram khoảnh khắc hậu trường đi dự sự kiện. Đập vào mắt người xem không phải nhan sắc hay vóc dáng, mà đôi guốc cao lênh khênh như cà kheo của cô nàng. Hoà Minzy phải vô cùng "can đảm" mới dám đi đôi guốc cao như vậy giữa trời mưa gió, đường trơn trượt.

Clip: Hoà Minzy gây choáng với đôi guốc cao lênh khênh

Tuy nhiên cô nàng không phải nữ nhân duy nhất hack dáng bằng guốc siêu cao. Trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Ninh Dương Lan Ngọc từng khiến các sao nữ khác bất ngờ khi tiết lộ chuyện dùng guốc tới 20cm để khắc phục nhược điểm chiều cao. Có lẽ giờ đây đối thủ của Lan Ngọc đã lộ diện, bởi được biết Hoà Minzy còn từng "quẩy" trên đôi guốc tới 23cm cơ đấy!

Clip bóc trần chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ? - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc từng hé lộ chuyện đi guốc cao 20cm để "hack dáng"

Clip bóc trần chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ? - Ảnh 4.

Ai nấy trầm trồ trước đôi guốc "khủng bố" của cô nàng

Clip bóc trần chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ? - Ảnh 5.

Thế đã là gì! Hoà Minzy còn xỏ đôi guốc cao 23cm để "chặt chém" các sao nữ khác cơ mà!

Clip bóc trần chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ? - Ảnh 6.

Sở hữu chiều cao 1m55, cô nàng đã nhiều lần gây choáng vì những đôi guốc lênh khênh thế này

Clip bóc trần chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ? - Ảnh 7.

Dường như đây là tuyệt chiêu để Hoà Minzy đọ dáng cùng các sao nữ khác

Nguồn ảnh: Youtube, Instagram nhân vật + Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm